banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để có cách quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giải trí với loạt ảnh nóng của các cô gai vu to nóng bỏng

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai 1

banner-trai-vipmax-cra

Bao nhiêu tuổi thì được dùng gel titan

Tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ là các mục đích mà nhiều nam giới hiện nay đang theo đuổi. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều này? Có thể nói sử dụng gel titan là một trong những cách tăng kích thước dương vật mà chúng ta không thể bỏ qua.


Đây là một dạng gel bôi tựa như các loại gel bôi trơn cho việc sinh hoạt tình dục khác. Tuy nhiên gel titan có một điểm đặc biệt là nó có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của cậu nhỏ một cách tối đa đồng thời ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới. Như vậy thì bao nhiêu thì được dùng gel titan?

 

bao-nhieu-tuoi-thi-duoc-dung-gel-titan-compressed

Bao nhiêu tuổi thì được dùng gel titan.

 

Bao nhiêu tuổi thì được dùng gel titan?

 

Trên 60 tuổi có dùng được không, hay sớm hơn nữa là 18 tuổi có nên dùng gel titan? Những câu hỏi này rất thường được gặp trong những buổi tư vấn với khách hàng của chúng tôi. Và sau đây là một vài thông tin giải đáp cho các câu hỏi này.

 

Theo phân tích từ các chuyên gia và kết quả khảo sát từ người dùng thì nam giới ở độ tuổi từ 18 đến dưới 70 tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên với mỗi độ tuổi sẽ thu được những kết quả khác nhau và đây là một điều hiển nhiên.

 

Thông thường để đạt được kích cỡ cậu nhỏ cao nhất thì người dùng có tuổi dưới 40 nên sử dụng khoảng 2-3 tuýp gel titan. Còn đối với những người có tuổi cao hơn thì sẽ dùng với liều lượng nhiều hơn. Đồng thời phải kiên trì luyện tập cũng như dinh dưỡng.

 

tuoi-dung-gel-titan

Người từ 18 đến dưới 70 có thể dùng gel titan.

 

==> Xem thêm: gel titan có tốt không.

Trong quá trình sử dụng gel titan chúng ta cũng cần lưu ý đến thời gian mát xa cho cậu nhỏ. Ta nên mát xa tổi thiểu từ 10 phút để lúc này việc vận chuyển các dưỡng chất của gel được diễn ra đều đặng và liên tục từ đó sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

 

Khi hết dùng gel titan thì cậu nhỏ có trở lại như cũ không?

 

Nhiều quý ông vẫn thường lo sợ sau khi ngưng dùng sản phẩm gel titan thì kích thước cậu nhỏ sẽ trở lại như cũ nên họ còn phân vân không biết có nên dùng sản phẩm này không. Chúng tôi cũng đính chính đến các bạn là sau khi đã dùng gel titan và khi ngưng dùng thì kích thước cậu nhỏ của bạn vẫn sẽ tăng lên và được giữ nguyên mà không nhỏ lại.

 

Những thành phần dưỡng chất trong gel titan sẽ nuôi dưỡng da và các tế bào mô xốp của cậu nhỏ giúp cậu nhỏ to lên sau 1 thời gian sử dụng. Cũng chính vì có sự phát triển của các tế bào mà không thể làm nhỏ lại kích thước của dương vật.

 

Theo các nhà chuyên gia bao nhiêu tuổi thì được dùng gel titan?

 

- Đa số nam giới ở Châu Á thì dương vật trung bình của mỗi người là từ 11-13 cm, khi bước qua tuổi dậy thì thì dương vật sẽ phát triển chậm lại, thế nên lứa tuổi dùng gel titan tốt nhất từ 18-25 tuổi, 26-30 tuổi,…

 

- Ở tuổi chưa dậy thì hoặc đang dậy thì thì không nên sử dụng ggel titan, vì khi đó cậu nhỏ đang trong thời gian phát triển tự nhiên, nếu tác động vào dương vật sẽ làm ảnh hưởng tới kích cỡ, có khi còn dẫn đến tình trạng dương vật sẽ phát triển dị thường, biến dạng.

 

- Không nên lạm dụng gel titan quá mức, khi sử dụng sản phẩm cậu nhỏ đã to đến mức phù hợp thì nên dừng lại, vì khi to quá sẽ ảnh hưởng không tốt đến nhiều hoàn cảnh.

 

gel-titan-dung-cho-tuoi-nao

Các dòng gel titan mới nhất hiện nay.


Đến đây tôi xin kết luận lại cho vấn đề bao nhiêu tuổi thì được dùng gel titan là độ tuổi từ 18 đến dưới 70 tuổi.
Liều lượng dùng từ 2-3 tuýp và nhiều hơn đối với người có tuổi từ trên 40 tuổi. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Dùng gel titan lúc nào là tốt nhất.

Hiện tại, cravimax.net có bán sản phẩm gel titan maxman, các bạn muốn đặt hàng có thể click vào nút đặt hàng bên dưới hoặc liên hệ 0977.230.605 để được hướng dẫn mua hàng và tư vấn miễn phí.

mua ngay gel maxman

 

NHỮNG ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ KHI MUA GEL TITAN MAXMAN TẠI CRAVIMAX.NET

 

mua ngay 2 gel maxman                                 mua ngay 3 gel maxman

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thành phần của gel titan từ thiên nhiên có hiệu quả thật hay không ? (06 Jun 2018)

Cách làm to dương vật tự nhiên không "dao kéo" (08 Feb 2018)

Máy tập dương vật - tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng sau 1 tháng (01 Dec 2017)

Công dụng của Titan Gel – bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ (02 Nov 2017)

Titan gel có hại cho người sử dụng không? (16 Oct 2017)

Hỏi đáp về sản phẩm titan gel Nga và gel titan Maxman (29 Sep 2017)

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng gel titan của Nga hiệu quả (29 Jul 2017)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 0977.230.605