banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để có cách quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giải trí với loạt ảnh nóng của các cô gai vu to nóng bỏng

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai 1

banner-trai-vipmax-cra

Thắc mắc của người dùng về GEL TITAN tăng kích thước dương vật

Để người dùng có thể hiểu hơn và có thể có hướng sử dụng GEL TITAN để tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả nhất thì dưới đây chúng tôi xin trình bày một số thắc mắc cũng như lưu ý trong quá trình sử dụng gel titan.

Click để xem thêm thông tin về gel titan thế hệ maxman 2016.

 

1. Thời gian sử dụng gel titan bao lâu là có hiệu quả

Nhiều người sau khi đã đặt mua gel titan thường gọi lên tổng đài tư vấn của chúng tôi để hỏi rằng dùng gel titan bao lâu thì có hiệu quả.
Trả lời:
Thời gian để có hiệu quả khi sử dụng gel titan có thể dao động từ 1-3 tuần. Và thông thường nam giới ở Việt Nam thì đạt hiệu quả ở tuần thứ 2.

>> Xem thêm cách sử dụng gel titan hiệu quả nhất.

thac-mac-ve-gel-titan


2. Dùng bao nhiêu mới có thể tăng kích thước tối đa

Hiện nay kích thước dương vật ở nam giới Việt Nam trung bình từ 11-14cm. Và nếu chúng ta có thể lấy khoảng này làm móc do vậy khi dùng gel titan đạt được kích thước 14cm thì đã có thể gọi là tối đa.

3. Sử dụng gel titan như thế nào cho có hiệu quả.

Đây là một sản phẩm khá an toàn nhưng để hiệu quả cao chúng ta nên bôi gel và thực hiện xoa bóp mát xa từ 5-20 phút. Sau khi mát xa xong thì ta có thể dùng khăn, giấy sạch lâu khô, hoặc có nước ấm để rửa lại thì càng tốt.


4. Trong quá trình sử dụng gel titan có được sinh hoạt vợ chồng hay không.

Nhiều nam giới hỏi rằng khi trong thời gian dùng gel thì có được quan hệ hay không, và có ảnh hưởng gì đến người phụ nữ không?

 

giai-dap-thac-mac-ve-gel-titan-maxman

Thắc mắc về gel titan tăng kích thước dương vật.

 

Theo các chuyên gia thì gel có thể giúp ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài gian quan hệ cho nam giới do vậy sau khi bôi gel khoảng từ 10 phút thì chúng ta có thể quan hệ bình thường và có thể tăng thời gian quan hệ lên khá nhiều so với thông thường.


5. Nên dùng gel titan loại nào.

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều dòng gel titan với nhiều phiên bản khác nhau. Có loại của Nga, loại của Mỹ và có cả Thụy Điển.

Tuy nhiên đối với cơ địa của người Việt Nam ta thì việc dùng gel titan chính hãng của Mỹ (loại gel titan Maxman 2016) là phù hợp nhất. Ở thế hệ Maxman thì sản phẩm này rất an toàn cho người dùng và đảm bảo không gây tác dụng phụ bởi các thành phần trong gel đều được chiết xuất từ các nguồn thảo dược tự nhiên. Về thời gian sử dụng gel titan thì tùy cơ địa mỗi người, nếu thuộc đối tượng thích hợp thì chỉ từ 1 - 2 tháng là đã có kết quả khả quan rồi, ngược lại thì bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như sử dụng đều đặn hơn.

thac-mac-ve-gel-titan-cua-nguoi-dung

Những thắc mắc về titan gel của người dùng hiện nay.

 

Đó là một số lời giải cho những thắc mắc về gel titan của người dùng trong vấn đề sử dụng sản phẩm này để tăng kích thước dương vật. Hi vọng với những lời giải đáp này thì các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách dùng cũng như dùng vào những lúc nào cho hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thành phần của gel titan từ thiên nhiên có hiệu quả thật hay không ? (06 Jun 2018)

Cách làm to dương vật tự nhiên không "dao kéo" (08 Feb 2018)

Máy tập dương vật - tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng sau 1 tháng (01 Dec 2017)

Công dụng của Titan Gel – bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ (02 Nov 2017)

Titan gel có hại cho người sử dụng không? (16 Oct 2017)

Hỏi đáp về sản phẩm titan gel Nga và gel titan Maxman (29 Sep 2017)

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng gel titan của Nga hiệu quả (29 Jul 2017)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 0977.230.605