banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để cuộc ân ái nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả.

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai 1

banner-trai-vipmax-cra

Display # 

Chia sẻ 8 cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất với gel titan

Không giống với đàn ông, phụ nữ thường rất khó lên đỉnh hơn trong mỗi cuộc yêu, họ còn có thể lên đỉnh hụt dù đã đạt được cực khoái. Thế nên, để chinh phục và ga lăng hơn trong mắt phái đẹp, các quý ông nên học cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất để cùng hòa hợp với nàng trong cuộc yêu.

 

Để hỗ trợ bạn trong công cuộc chinh phục này, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ về tình dục như gel titan, một loại gel giúp tăng khoái cảm cho cả hai hiệu quả nhất. Khoảng khắc mà khi chạm được ngưỡng cực khoái của phụ nữ, một tiến sĩ gọi đó là cửa sổ cơ hội. Theo ông, nếu đã chạm đến ngưỡng cửa này thì dù có biến cố xảy ra, bạn vẫn có thể giúp nàng đạt được cực khoái và tận hưởng trọn vẹn cuộc yêu.

 cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhanh-nhat-4

 

Chia sẻ 6 bước dạo đầu để đưa nàng vào “ cửa sổ 90 giây “

 

1.Đầu tiên, bạn phải tạo cho nàng một tinh thần thoải mái khi bắt đầu cuộc yêu, nên đảm bảo chuyện ấy diễn ra trong một không gian thoải mái, huyền ảo nhất. Theo nghiên cứu, tinh thần phụ nữ càng thoải mái họ càng dễ lên đỉnh.

 

2. Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất là kích thích ham muốn tình dục trong nàng bằng việc khiến nàng mộng tưởng. Vì theo nghiên cứu, đa phần phụ nữ có mộng tưởng trong quá trình quan hệ sẽ giúp họ thư thái và phân tán với thực tế hơn. Hãy thì thầm vào tai nàng những câu chuyện nóng bỏng để đưa nàng chìm vào mộng tưởng tình dục hiệu quả.

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhanh-nhat-1

 

3. Nên cùng nhau thưởng thức màn dạo đầu, bất cứ cuộc yêu nào màn dạo đầu vẫn luôn chiếm phần quan trong nhất và nó được xem như một hiệp yêu hoàn chỉnh. Một màn dạo đầu hoàn hảo cần có đầu có cuối, hãy chăm sóc cho cơ thể nàng bằng tất cả giác quan và xúc tác qua tay, miệng để đưa nàng thăng hoa và kết hợp nhịp nhàng với bạn.

 Xem thêm

 >> Hướng dẫn cách làm vợ sướng 30 phút

Cũng như các quý ông, phụ nữ cũng khao khát và yêu thích được yêu bằng miệng, đây chính là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất. Thế nên, các quý ông nên coi trọng màn dạo đầu trước khi bước vào cuộc yêu để nàng cảm nhận được sự âu yếm của bạn.

 

4. Chú ý đến những dấu hiệu hưng phấn của nàng, đặc biệt là các biểu hiện căng cơ của cơ thể và những thả lỏng khi đạt được khoải cảm của nàng. Biểu hiện thường xuất hiện ở cơ bàn tay, bàn chân và khu vực xương chậu của bạn tình.

 

5. Phần nhiều phụ nữ, quá trình đạt cực khoái càn phải đòi hỏi sự tập trung cao độ, thế nên bạn đừng quá hấp tấp hay trông đợi những âm thanh quyến rũ từ nàng. Thay vào đó, hãy cùng nàng tập trung đến những biểu hiện xảy ra ở khắp cơ thể nàng.

 

6. Để biết chắn chắn nàng đã rơi vào “ cửa sổ 90 giân”, hãy nhẹ nhàng hỏi cảm giác của nàng và đề nghị nàng nhẹ nhàng cho bạn dấu hiệu dù chỉ qua một ánh mắt hay cái siết tay. Nhưng cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất là phân tán sự chú ý của nàng trong chuyện yêu, để mọi thứ được diễn ra thật tự nhiên.

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhanh-nhat-2

 

Giai đoạn bước vào “ cửa sổ 90 giây “

 

7. Hãy tiếp tục những gì đang diễn ra, đừng thay đổi bất kì tư thế hay chiến thuật nào. Khi bạn tình đã đạt được cực khoái, bạn nên tiếp tục tiếp cận âm vật của nàng bằng nhiều cách, tay, miệng hay cậu nhỏ vì đây chính là điểm giúp nàng lên đỉnh.

 

8. Còn nếu bạn muốn điều chỉnh tư thế quan hệ, hãy nhường cho nàng ở phía trên vì tư thế này rất hoàn hảo giúp nàng lên đỉnh. Và đây là tư thế chắc chắn nhất giúp nàng đạt được cực khoái vì có sự kích thích liên tục đến âm vật.

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhanh-nhat-3

 

Khi đã tiếp cận được “ cửa sổ 90 giây” mà vẫn giữ được tư thế thượng phong của nàng, cậu nhỏ chắc chắn sẽ giữ được cực khoải và cương cứng trong 90 giây. Với khoảng thời gian đó, chắc chắn nàng đã đủ khả năng lên đỉnh vì nhận được rất nhiều sự kích thích từ dương vật.

 

Nếu nàng đã lên đỉnh trước, bạn cũng đừng hụt hẫng vì nàng có thể lên đỉnh nhiều làn. Cứ nhường cho nàng đi trước một bước để nàng cảm nhận được sự chiều chuộng của bạn, với cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất trên sẽ giúp bạn và nàng viên mãn trong mọi cuộc yêu.

 

Chia sẻ 8 cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất với gel titan

Hướng dẫn chi tiết cách làm vợ sướng 30 phút

Trong chuyện phòng the, các quý ông nên cư xử ga lăng hơn để chiếm được tình cảm với nàng. Chủ động học hỏi cách làm vợ sướng 30 phút cũng là cách lấy lòng người bạn đời của mình cũng như giúp chuyện tình dục hòa hợp và tuyệt vời hơn.

 

Trong một cuốn sách có tên là “ Làm thế nào để có cuộc sống tình dục tuyệt vời ?” của tác giả Jo Hemmings đã hướng dẫn chi tiết những kĩ thuật để làm bạn tình đạt đượt khoái cảm trong thời gian lâu nhất. Nếu bạn chưa đọc cuốn sách này hãy xem qua bản hướng dẫn ngắn gọn dưới đây của cravimax.net, để giúp chuyện ấy thăng hoa hơn.

 

1.Giới thiệu cách làm vợ sướng 30 phút kỹ thuật bỏ túi cho các quý ông

 

Chắc hẳn các bạn đã biết khoái cảm của phụ nữ thông thường chỉ kéo dài 15 giây. Nhưng sau một thời gian nghiên cứu, 2 chuyên gia người Mỹ cho rằng khoảng thời gian này sẽ được kéo dài đến 30 phút nếu như nam giới nắm được cách làm vợ sướng 30 phút .

 


cach-lam-vo-suong-30-phut-1

 

Cách này còn tên gọi khác là “ cực khoái kéo dài” với những kỹ thuật khó nhằn nhưng nếu người nam thực hiện được thì cả hai sẽ tận hưởng được cảm giác thăng hoa sâu sắc. Nếu hoàn thành viên mãn cả hai sẽ cảm nhận được cảm giác hạnh phúc đến tận 14 giờ sau khi “lâm trận”.

 

2.Các bước tiến hành cách làm vợ sướng 30 phút

 

Chuẩn bị:

Thông thường, các quý ông sẽ chuẩn bị những vấn đề này với kỹ thuật trong cách làm vợ sướng 30 phút hay một vài sản phẩm liên quan đến chuyện phòng the như gel titan. Nhưng bạn cũng nên giúp bạn đời của mình một tay trong việc chuẩn bị về tinh thần, với sự giúp đỡ của bạn sẽ khiến mọi việc suôn sẻ hơn nhiều.

 

cach-lam-vo-suong-30-phut-2

 

 

Đầu tiên, hãy giúp nàng thoải mái và giảm bớt lo lắng cho nàng bằng những kiến thức tích cực hơn về tình dục. Tiếp theo hãy hướng dẫn nàng thực hành các bài tập Kegel, đặc biệt là những bài “ép và xả” trong việc nhịn tiểu. Lưu ý: không nên tập luyện lúc đang muốn đi vệ sinh vì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, hãy hướng dẫn và khuyến khích nàng tự thủ dâm để hiểu rõ hơn về tốc độ và nhịp yêu mà bản thân cần. Khi đã chuẩn bị tất cả bạn và cô ấy hãy cùng nhập cuộc.

 

Thực hiện:

 

Khi bắt đầu thực hiện cách làm vợ sướng 30 phút bạn nên trong tư thế quỳ, nên sử dụng những loại gel bôi trơn hỗ trợ cho cả bạn và cô ấy. Sau đó, nên bắt đầu dạo quanh bên ngoài “ cô bé” trong khoảng 5 phút.

 

Tiếp theo hãy tiến tới âm vật của nàng bằng những chuyển động của những ngón tay, xoay xunh quanh 1 lần/giây và hãy tương tác với nàng để đảm bảo được nhịp điệu phù hợp với cô ấy. Tiếp tục kích thích nàng nhưng nếu cảm nhận được cô ấy có những cử động như ép vùng xương chậu và có nhịp thở sâu hơn thì hãy tiếp tục đễ dẫn nàng đên điểm cực khoái.

 

Khi nàng bắt đầu có những cơn co thắt mạnh hơn trong khu vực âm đạo thì đó là điểm báo nàng đã chuẩn bị “ lên đỉnh” và bạn nên dừng việc kích thích âm vật. Mà hãy tiến hành vuốt ve âm đạo nên sử dụng ngón tay ra vào phía cửa của cô bé.

 

Cách kéo dài cực khoái cho nàng

 

Mục tiêu của cách làm vợ sướng 30 phút là kéo dài các cơn co thắt giúp nàng kéo dài được sự sướng. Vì vậy, bạn nên giữ những ngón tay bên trong âm đạo và vuốt ve nhẹ nhàng cho đến khi nàng muốn áp lực và tần số hơn nữa. Chính điều này sẽ khiến sự co bóp táng lên khi bạn tiếp tục kích thích bên trong âm đạo.

 

cach-lam-vo-suong-30-phut-3

 

Khi cảm nhận được cơn rung động tạm dừng, bạn hãy di chuyển đến âm vật và tiếp tục vuốt ve. Xoa bóp âm vật là sự tác động khiến các cơn co thắt dâng cao hơn. Chính thời điểm là thời điểm thích hợp để bạn tiếp tục kích thích bên trong âm đạo, nên di chuyển liên tục từ âm đạo đến âm vật cho đến khi các cơn co thắt diễn ra từ 1-5 giây.

 

Khi thực hiện quá trình trong khoảng thời gian 15 phút bạn sẽ cảm nhận được những cơn co thắt diễn ra dồn dập hơn. Nếu bạn cảm nhận được âm đạo liên tục chuyển động thì cô ấy đã đến gia đoạn cuối, lúc đó bạn nên giữ yên vị trí mà bạn có thể dùng 2 tay để kích thích âm đạo. Và chính lúc này là lúc nàng cảm nhận đợc các cơn cực khoái liên tục kéo đến.

 

Với hướng dẫn cách làm vợ sướng 30 phút trên nếu thực hiện đúng cách theo từng gia đoạn sẽ khiến nàng lên đỉnh và giúp nàng thích thú hơn trong mọi cuộc yêu. Hãy làm một quý ông ga lăng để nàng cảm thấy được chiều chuộng hơn và để chuyện phòng the thêm thú vị hơn.

Cách quan hệ vợ chồng kết hợp với titan gel cho cuộc yêu thăng hoa

Để chuyện quan hệ vợ chồng được viên mãn thì sự hòa hợp trong chuyện phòng the là vô cùng quan trọng. Nhưng các quý ông thường ít quan tâm đến việc “ lên đỉnh” của phụ nữ, nên thườngng khiến các nàng hụt hẫng. Vậy làm thế nào để khiến nàng “ hài lòng “, để cuộc yêu được kéo dài và viên mãn hơn. Nếu bạn đang muốn nắm bí quyết để chinh phục nàng, thì hãy cùng nhau xem nhanh qua những cách này nào.

 

quan-he-vo-chong-01

 

Cách quan hệ vợ chồng thăng hoa cho cuộc yêu kéo dài hơn

 

Màn dạo đầu tuyệt diệu:

 

Thông thường, các quý ông thường bỏ qua màn dạo đầu trong các cuộc quan hệ vợ chồng. Nhưng với phụ nữ màn dạo đầu là điều nàng thích nhất, vì những lúc như thế sẽ tạo cảm giác nàng được nâng niu. Thế nên, bạn nên dành nhiều thời gian cho màn khởi động này đi nào.

 

quan-he-vo-chong-03

 

Để có một màn khởi đầu hoàn hảo bạn nên chọn những nơi nhạy cảm trên cơ thể nàng như: vai, cổ, gáy, ngực… và đặc biệt là môi. Hãy biết tận dụng đôi tay kích thích nàng ở vùng tam giác vàng hay vòng ngực nóng bỏng, nên thay đổi các tư thế xoa bóp thật nhẹ nhàng. Với cách quan hệ vợ chồng đó, bạn sẽ khiến nàng không theo kịp để nàng luôn có cảm giác thiếu thốn và lao vào bạn để tiến nhanh đến phần nhập cuộc.

 

Nhập cuộc nóng bỏng:

 

Để quan hệ vợ chồng thêm nóng bỏng bạn nên tận dụng hết tất cả các kĩ thuật để âu yếm, vuốt ve nàng. Cần những nụ hôn sâu kết hợp với kĩ thuật kéo thả để làm tăng sự ham muốn của nàng, tốt nhất đừng nên để cậu nhỏ nhập cuộc quá sớm. Khi sự khao khát tăng cao sẽ khiến nàng hào hứng nhập cuộc với bạn, khi đó cả hai sẽ đạt được sự hưng phấn tuyệt đỉnh.

 

quan-he-vo-chong-04

 

Tăng tốc cuộc yêu:

 

Với sự thèm muốn tăng nhanh, nhiệt độ cơ thể tăng cao, sẽ hối thúc sự ham muốn nhập cuộc của nàng. Bên cạnh những kĩ năng, bạn cũng nên nắm các tư thế yêu và thay đổi khi quan hệ vợ chồng để khiến nàng không nhàm chán. Nhưng hãy nhớ, an toàn là trên hết nên hãy tránh những tư thế quá khó sẽ khiến cuộc yêu không như mong muốn mà còn gây hậy quả khó lường.

Vì sao nên đổi tư thế yêu ? Vì việc đó sẽ khiến cậu nhỏ thay đổi được nhiêt độ và giữ được phong độ lâu hơn để dưa nàng “ lên đỉnh”. Đồng thời cũng khiến nàng thích thú hơn trong mỗi lần quan hệ, vì sẽ không đoán được bất ngờ nào bạn dành cho cô ấy. Bên cạnh những kĩ năng điêu luyện, tư thế yêu hoàn hảo thì bạn cũng cần sở hữu những vũ khí bí mật.

 

Ở đây, cravimax.net xin giới thiệu với bạn một sản phẩm giúp kéo dài cuộc yêu, tạo thêm khoái cảm trong những cách quan hệ vợ chồng. Đó chính là titan gel, một sản phẩm đã được nhiều quý ông sử dụng để hổ trợ sự lên đỉnh. Với công dụng tuyệt vời  như  tăng kích thước cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ thì đây chính là lựa chọn tốt nhất khi nhập cuộc yêu.

 

Kết thúc cuộc yêu thăng hoa tuyệt vời:

 

Khi bạn đang giữ thế “ thượng phong” trong quan hệ vợ chồng, thì bạn nên điều chỉnh để cả hai cùng đạt khoái cảm “ lên đỉnh” cùng lúc. Nên biết khi nào cần thả lỏng thân thể, hòa vào sự nóng bỏng của da thịt ở hai cơ thể, cả hai cùng hòa quyện cả thể xác lần tinh thần để cùng nhau thăng hoa. Sau khi kết thúc, bạn hãy nhẹ nhàng ôm lấy nàng và thủ thỉ những điều ngọt ngào hay một lời cảm ơn cũng sẽ giúp nàng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn đấy.

quan-he-vo-chong-06


Để xem chi tiết sản phẩm titan gel hãy click vào nút dưới

 

bt-chi-tiet-sp

 

Những quy tắc đạt cực khoái trong quan hệ vợ chồng bạn cần biết

 

 

+ Tâm trạng cả hai vợ chồng phải thoải mái khi bắt đầu gia nhập cuộc yêu.

+ Lựa chọn không gian và thời gian để khi quan hệ vợ chồng không bị ngắt quãng.

+ Không được quên màn dạo đầu nóng bỏng nào khi bắt đầu cuộc yêu.

+ Luôn nhẹ nhàng lúc cần, mạnh mẽ đúng lúc và thay đổi tư thế khi cần để giảm cảm giác nhàm chán khi yêu.

 

quan-he-vo-chong-05

 

+ Nên cung cấp cho cơ thể đầy đủ nước và năng lượng trước khi quan hệ vì khi “yêu” lượng calo trong cơ thể sẽ bị hao hụt rất nhiều.

 

Với những cách quan hệ vợ chồng và quy tắc yêu trên, sẽ là một bí quyết bỏ túi hoàn hảo cho các quý ông để cùng đưa nàng lên đỉnh.  Những cách này không chỉ thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cười, còn phù hợp với những cặp vợ chồng lâu năm khi chuyện phòng the đã nguội lạnh. Chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại cảm giác nóng bỏng như thời mới yêu, để hôn nhân được viên mãn hơn.

Tinh trùng có màu gì và mùi như thế nào

 

Tinh trùng khỏe mạnh, chất lượng sẽ giúp cho nam giới có đời sống tình dục sung mãn và khả năng sinh sản tốt hơn. Vậy khi ở thể trạng khỏe mạnh tinh trùng có màu gì? Và nam giới cần phải làm gì để có được chất lượng tinh binh tốt hơn?

 

Tinh trùng có màu gì?


Để nhận biết tinh trùng có màu gì, số lượng và chất lượng ra sao? Chúng ta phải quan sát bằng kính hiển vi hoặc làm xét nghiệm tinh dịch đồ mới có thể nhận biết được chính xác. Bằng mắt thường ta chỉ có thể nhận biết được màu sắc của tinh dịch. Khi tinh dịch mới phóng ra thường có màu trắng đục và sẽ lỏng dần sau 20 – 40 phút sau.

tinh-trung-co-mau-gi-va-mui-nhu-the-nao-anh-1

Tinh trùng có màu gì (Ảnh minh họa).Tinh trùng có màu gì và làm sao để tinh trùng khỏe mạnh?


Trạng thái: Tinh dịch thường có độ nhớt và độ quánh, độ đậm đặc của tinh dịch có thể thay đổi theo ngày và theo tùy vào trạng thái sức khỏe của nam giới.

Hình dạng: Nếu quan sát dưới kinh hiển vi chúng ta sẽ thấy, tinh trùng có đầu hình bầu dục thân được cấu tạo ở giữa là 1 dây trụ, hai bên là hai dây xoắn ốc, đuôi dài hình roi. Qua hình dạng của tinh trùng ta cũng có thể đoán được tinh trùng đó có bất thường hay khỏe mạnh không? Tinh trùng sẽ có sự thay đổi về hình dạng nếu có tác động xấu cả từ bên trong lẫn bên ngoài. Lúc này tinh trùng có thể bị yếu và dị tật. Vì vậy, để biết chắc chắn, nam giới có thể làm xét nghiệm tinh dịch đồ từ 4- 6 tuần.

tinh-trung-co-mau-gi-va-mui-nhu-the-nao-anh-2
Xét nghiệm để biết chính xác chất lượng, màu tinh trùng (Ảnh minh họa).Xét nghiệm tinh dịch đồ để biết chính xác màu sắc, chất lượng tinh trùng

Số lượng: Ở người đàn ông khỏe mạnh một ngày có thể sản sinh ra khoảng 70 đến 150 triệu tinh trùng. Lượng tinh trùng bình thường là khoảng 20 triệu con/ 1ml.

Đây cũng là những thông số giúp nam giới nhận biết tinh trùng có màu gì và ở thể trạng bình thường thì tinh trùng sẽ như thế nào?
Nâng cao chất lượng tinh trùng bằng cách nào?


Màu sắc, số lượng, chất lượng tinh trùng là những yếu tố quan trọng quyết định tinh trùng có bình thường? Nếu có sự khác biệt về màu sắc, số lượng quá nhiều hoặc quá ít cũng là những yếu tố khiến tình trùng không được khỏe mạnh. Vì vậy, nam giới cần hết sức lưu ý về vấn đề cải thiện và nâng cao chất lượng tinh trùng bằng cách:

– Bổ sung vitamin và vi chất: Uống multivitamin hàng ngày có thể cung cấp đủ selenium, kẽm, acid folic để sản xuất ra đủ số lượng và chất lượng tinh trùng.
– Nên giữ tinh thần thoải mái, tránh tình trạng căng thẳng và stress
– Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, điều này tốt cho sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh sản ở nam giới.
Tinh trùng có màu gì và làm sao để tinh trùng khỏe mạnh?
Thường xuyên tập thể dục sẽ giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn
– Ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt lành mạnh cũng là yếu tố giúp tinh binh luôn khỏe mạnh.
– Không sử dụng hoặc là hạn chế tối đa các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá…

tinh-trung-co-mau-gi-va-mui-nhu-the-nao-anh-3
Tập thể dục nâng cao chất lượng tinh trùng (Ảnh minh họa).Tinh trùng khỏe mạnh giúp nam giới luôn hưng phấn và thỏa mãn hơn trong quan hệ vợ chồng. Đặc biệt, giúp cho quá trính sinh sản về sau này có chất lượng tốt hơn.

Trên đây cũng là những thông tin cơ bản về tinh trùng có màu gì và cách cải thiện tinh trùng khỏe mạnh. Nếu có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì, nam giới hãy gọi điện về tổng đài hoặc đến trực tiếp Phòng khám nam khoa An Khang để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

 

icon hot-02Có thể bạn muốn xemicon hot-01

icon-hot Video cách hôn môi nút lưỡi của nữ sinh 9x.

icon-hot Cách hôn chỗ kín bạn gái sướng nhất.

icon-hot Ảnh cơ quan sinh dục nam chi tiết.

 

Ảnh cơ quan sinh dục nam giới chi tiết từng bộ phận

 

Cơ quan sinh dục nam giới thông thường bao gồm: dương vật, bao tinh hoàn. Hệ sinh dục trong bao gồm tinh hoàn, túi chứa tinh trùng, ông dẫn tinh, tuyến tinh, tuyến tiền liệt, tuyến niệu đạo và niệu đạo.

 

1. Dương vật:

Là cơ quan giao phối của nam giới, tiền niệu đạo của dương vật đảm nhận 2 chức năng là tiểu tiện và phóng tinh. Ở trạng thái thông thường, dương vật mềm và nhỏ, khi có kích thích nó sẽ dựng đứng lên và cứng (cương cứng).

Kích cỡ dương vật của mỗi người khác nhau rất nhiều, ở trạng thái bình thường nó dài từ 7 – 11cm, khi cương cứng có độ dài từ 14 – 18cm. Dương vật có thể chia làm 3 bộ phận, phần phía sau gọi là gốc, phần giữa gọi là thân, phần đỉnh gọi là đầu hoặc quy đầu.

Hình dáng tổng thể của nó là hình trụ. Phần đỉnh đầu dương vật có lỗ để tiểu tiện, phần nhỏ ngay phía sau đầu dương vật là cổ dương vật. Khu vực này rất nhạy cảm đối với các kích thích tình dục, trung khu tình dục chính của nam giới chính là chỗ này.

Bên trong dương vật bao gồm ba thể xốp hình trụ dài song song nhau, trong mỗi thể có rất nhiều khoang, liên thông với huyết quản. Hai thể xốp trên bề mặt dương vật được gọi là thể xốp dương vật, còn một thể xốp ở mặt dưới được gọi là thể xốp niệu đạo, niệu đạo chính là chạy qua đó.

Khi các khoang của thể xốp chứa đầy máu, thì dương vật từ nhỏ biến thành to, từ mềm trở thành cứng, đây chính là nguyên lí cương cứng của dương vật, sau khi hưng phấn tình dục biến mất, thì dương vật lại trở về trạng thái mềm và nhỏ ban đầu.

anh-co-quan-sinh-duc-nam-ro-net-tung-bo-phan-anh-1Ảnh cơ quan sinh dục nam giới chi tiết từng bộ phận

 

Da ở dương vật tương đối mỏng và mềm hơn những vùng da khác trên cơ thể, có thể di động trong một phạm vi nhất định, da ở phần đầu dương vật gấp thành một cái bao hai tầng, những khoang hình thành giữa bao và quy đầu được gọi là khoang bao (bao quy đầu), các khoang bao này cần phải được làm sạch thường xuyên, nếu không nó sẽ dễ dàng tồn đọng vết bẩn, các vết bẩn ở bao quy đầu nêu như để tồn tại lâu dài, đặc biệt là tồn tại ở đỉnh dương vật, thì sẽ dễ gây ra chứng viêm, đây là một loại bệnh lâm sàng thường gặp, bệnh này là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư dương vật.

Ở mặt dưới dương vật, nếp nhăn gấp nối liền nhau giữa bao quy đầu và miệng niệu đạo được gọi là nút thắt dương vật, nút thắt dương vật và những phần da ở vùng giữa bao quy đầu, cũng là trung khu tình dục chính của nam giới.

Bao quy đầu không ngừng phát triển theo từng giai đoạn, nó sẽ dần dần giãn ra sau đầu dương vật, lúc này quy đầu mới dần dần lộ ra. Nếu như bao quy đầu không thể giãn ra sau, vẫn che lấp quy đầu, nhưng khi bạn nam chạm tay vào vẫn có thể lộn lên, thì tình huống này gọi là bao quy đầu quá dài; Nếu như bao quy đầu quá dài, và miệng bao quy đầu rất nhỏ, không thể lộn lên, thì tình huống này gọi là bao kinh. Khi bao quy đầu quá dài và bao kinh thì đều nên làm phẫu thuật để cắt bao quy đầu.

Theo báo cáo khoa học, các vết bẩn bao quy đầu của nam giới, ngoài vấn đề có thể dẫn tới chứng viêm đỉnh dương vật, nếu như quan hệ tình dục quá nhiều, còn có thể gây ra loét tử cung của nữ giới và dẫn tới bệnh ung tư tử cung.

Trong khi điều trị những khó khăn trong sinh hoạt tình dục của nam giới, những người mắc bệnh xuất tinh sớm hoặc kích thích tình dục hưng phấn quá mức là vô cùng nhiều, những người đó rất buồn rầu đau khổ vì không được thoả mãn trong cuộc sống tình dục,

Hơn nữa hiện nay vẫn chưa có những loại thuốc đặc trị và những biện pháp chữa trị hữu hiệu, do đó những người mắc bệnh nên làm phẫu thuật cắt bao quy đầu, và trong khi phẫu thuật hãy cắt nhiều hơn một chút, làm cho quy đầu và đỉnh dương vật bộc lộ hết mức;

Phẫu thuật này sẽ cắt miệng bao thành hình răng cưa, khi khâu lại thì lộn nhiều da vào thêm một chút, làm cho vết sẹo ở miệng bao sẽ rộng và dầy thêm, làm như vậy, quy đầu và đỉnh dương vật lộ ra ngoài trong thời gian dài sẽ cọ sát vào quần lót;

Những bao quy đầu quá dài sau khi được cắt bớt, sẽ giảm bớt sự cọ sát với quy đầu và đỉnh dương vật trong khi quan hệ tình dục; Sau khi phẫu thuật cắt miệng bao, phần phía trên bao sẽ cứng hơn, ba nhân tố này kết hợp với nhau, sẽ có thể làm giảm bớt sự nhạy cảm trong quan hệ tình dục, chữa được chứng xuất tinh sớm và có thể kéo dài được thời gian quan hệ tình dục, thu được kết quả điều trị tương đối khả quan.

Các huyết quản ở trong dương vật chịu sự chi phối điều khiển của thần kinh giao cảm phụ, thông qua thần kinh giao cảm phụ các tín hiệu thần kinh phát ra từ trung khu thần kinh sẽ làm cho dương vật thấm chứa đầy máu và phồng to lên, làm cho dương vật dựng đứng lên.

Dương vật cương cứng cùng với những cơ thịt xung quanh đang co lại sẽ ép lên các huyết quản trong dương vật, ngăn cản không cho máu ở trong các huyết quản căng đầy của dương vật chảy ngược trở lại, như vậy sẽ giúp cho dương vật đang cương cứng có thể tiếp tục cương cứng trong một thời gian nhất định.

Những cơ chế hoạt động liên quan tới sinh lí ở trên đây, đều là những vấn đề mà việc sinh hoạt tình dục thông thường cần thiết phải có, nếu như những huyết quản và các cơ chế hoạt động của thần kinh như trên xảy ra hỏng hóc, thì khả năng sinh hoạt tình dục sẽ chịu ảnh hưởng và gặp nhiều trở ngại.

Nếu như có người nào khi sinh ra dương vật đã rất nhỏ hoặc là không có hình thù rõ ràng, thì về mặt y học gọi đó là dương vật bẩm sinh phát triển không đầy đủ hoặc gọi là dương vật ẩn hoặc là không có dương vật; Nếu như dương vật của một người nào đó sau khi cương cứng lên cũng chỉ dài có 5 cm thì về mặt y học gọi là dương vật bị nhỏ;

Nếu như miệng niệu đạo ở trên dương vật hoặc ở dưới dương vật, và làm cho một phần niệu đạo bị lộ ra ngoài hoặc bị lộn ra ngoài, thì về mặt y học gọi là niệu đạo thượng liệt hoặc niệu đạo hạ liệt, có một số người có niệu đạo rất nhỏ, khi đi tiểu rất khó khăn hoặc là tuyến niệu đạo nhỏ, thì về mặt y học gọi đó là hẹp niệu đạo; ở một số người một đoạn niệu đạo ngoài của họ bị kéo dài ra như hình cái túi, thì về mặt y học gọi đó là tật niệu đạo khệ thất.

 

2. Bao tinh hoàn:

Bao tinh hoàn nằm phía dưới dương vật, bên trong có hai tinh hoàn, hai tinh hoàn được chia ra hai bên bởi bao tinh hoàn ở giữa.

Da ở bao tinh hoàn rất mỏng và mềm, thường có rất nhiều nếp nhăn, do ở đó tập trung rất nhiều sắc tố nên da ở bao tinh hoàn thường có màu đen hơn da ở các phần khác trên cơ thể, những lông tơ mọc trên bao tinh hoàn thưa thớt và xoăn, trong vành bao tinh hoàn có các thớ thịt, và có tác dụng co lại rất rõ rệt, tính nhạy cảm cao, chỉ cần hơi kích thích một chút là đã có phản ứng, khi trung khu thần kinh của người bị tổn thương

Thông thường sẽ kích thích da thịt ở bao tinh hoàn, thử xem phản ứng như thế nào để phân tích xác định tình hình tổn thương của trung khu thần kinh, về mặt lâm sàng gọi đó là phản xạ tinh hoàn, phản ứng của bao tinh hoàn đối với nóng lạnh cũng rất nhạy cảm, khi bị lạnh bao tinh hoàn sẽ co lại.

Còn khi nóng thì bao tinh hoàn sẽ mềm và giãn ra, trên thực tế sự thay đổi này là một nguyên lí hoạt động rất quan trọng của cơ thể người, khi sản xuất tinh trùng cần phải có một nhiệt độ tương đối thấp và ở trong một phạm vi cố định, nếu như nhiệt độ quá thấp hoặc quá nóng sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển và quá trình tồn trữ tinh trùng.

anh-co-quan-sinh-duc-nam-ro-net-tung-bo-phan-anh-2
Cấu trúc bên trong cơ quan sinh dục nam giới

 

Vì vậy, khi nhiệt độ quá thấp, bao tinh hoàn sẽ co lại, hạn chế sự toả nhiệt, còn khi nhiệt độ quá cao, thì bao tinh hoàn sẽ giãn ra, để tiện cho việc toả nhiệt. Bao tinh hoàn và phần da thịt ở mặt phía trong của đùi, phần da thịt giữa hậu môn và bộ phận sinh dục cũng là những khu nhạy cảm tình dục của nam giới, khi đang hưng phấn, da ở bao tinh hoàn sẽ co lại một cách rõ ràng và trông giống như là đang bị sưng.

 

3. Tinh hoàn

hình bầu dục như quả trứng, nặng khoảng 10 – 15 gram, phần phía trên mỗi tinh hoàn đều có thêm một túi chứa tinh trùng, tinh hoàn được bao bọc bởi màng và được treo ở trong bao tinh hoàn, tinh hoàn là tuyến sinh sản của nam giới, tức là cơ quan sản xuất tinh trùng và tiết hóc – môn sinh dục nam của nam giới, kết cấu quan trọng nhất ở trong nó là ống tinh nhỏ và cong, tinh trùng được sản xuất ra từ đây.

Ở giữa các ống tinh này là các tế bào chất trong tinh hoàn, chúng có thể sản xuất ra các hoocmon sinh dục nam. Các ống tinh ấy lại tập hợp với nhau lại tạo thành một ống tinh thẳng, sau đó hình thành nên một mạng tinh hoàn ở phần đầu mút của tinh hoàn, mạng tinh hoàn và tinh hoàn sau khi ra khỏi ống và kết hợp lại với nhau, sẽ đi vào túi tinh.

Khi bào thai phát triển trong bụng mẹ, tinh hoàn nằm ở trong ổ bụng, sau đó mới dần dần hạ xuống đến bao tinh hoàn. Nếu như sau khi ra đời tinh hoàn của bé trai vẫn chưa hạ xuống đến bao tinh hoàn, thì về mặt y học gọi là ẩn tinh hoàn;

Có một số người khi sinh ra đã không có tinh hoàn, y học gọi đó là dị dạng vô tinh hoàn bẩm sinh; Có người tinh hoàn của họ nhỏ hơn của người bình thường rất nhiều, hoặc là chỉ có kích cỡ như là hạt đậu phộng, y học gọi là tinh hoàn phát triển không đầy đủ hoặc tinh hoàn không phát triển;

Tinh hoàn rất nhỏ, và ống tinh trong tinh hoàn phát triển không tốt, vú bị nữ tính hoá, hình dạng nhỏ và béo, y học gọi đó là hội chứng Keshi hoặc là chứng tinh hoàn nhỏ nguyên phát. Nếu tinh hoàn phù to một cách rõ ràng, không đau không ngứa, khi chiếu bằng đèn pin thì thấy đỏ và sáng lên, về mặt y học gọi đó là vành tinh hoàn tích dịch.

Tinh hoàn của nam giới có hai chức năng: một là sản xuất ra tinh trùng từ trong ống tinh cong nhỏ; hai là trong tổ chức các kẽ hở của tinh hoàn sản xuất hay là hợp thành xê-tôn tinh hoàn. Các kẽ hở trong ống tinh và các thể xốp không theo quy tắc được gọi là gián chất, trong đó hàm chứa nhiều huyết quản, tuyến Lim – pha, các tế bào thần kinh sợi, chất keo và cơ chất sợi đàn hồi.

Tinh hoàn cũng tiết ra một lượng nhỏ Hyđro Cacbua đồng 2 và xe – tôn nam tinh hoàn, nhưng tác dụng của hai loại hoocmon nam này rất yếu; Tinh hoàn cũng bài tiết ra một lượng nhỏ xe – tôn tinh hoàn, đặc biệt là xe – tôn tinh hoàn 5a là vật chất trao đổi trong cơ quan sinh dục, tác dụng hoocmon nam của nó rất mạnh.

Tinh trùng được phát sinh trong ống tinh cong, trong ống tinh cong nhỏ không có huyết quản và sợi thần kinh, ngoài việc sinh sản tế bào và tinh trùng thì còn có hai loại tế bào giúp đỡ và tế bào dạng cơ. Tế bào dạng cơ là phần cấu thành chủ yếu của thành ống tinh cong nhỏ, chức năng chủ yếu là phụ trách nhu động của ống tinh cong.

Tế bào giúp đỡ cũng gọi là tế bào đủ, nó có nhân tế bào kiểu cách lõm điển hình, rất nhiều thể hạt sợi phức tạp, màng chất bên trong thô và bóng và nhiều hạt mõ. Ở chỗ màng đáy, chất nổi lên của tế bào giúp đỡ gần nhau tiếp xúc với nhau, hình thành cơ sở kết cấu của vách ngăn máu tinh hoàn.

Vách ngăn máu tinh hoàn sẽ chia ống tinh cong nhỏ thành hai ngăn tức ngăn đáy gần màng đáy và ngăn gần khoang ở gần khoang ống. Tinh trùng được sinh ra từ tế bào khô nguyên thuỷ, qua tế bào tinh nguyên, tế bào tinh mẹ, qua mỗi một giai đoạn thì tinh phát triển thành tinh trùng, Thời gian cần thiết cho quá trình này rất ổn định, đa phần ở loài người là 64 ngày.

anh-co-quan-sinh-duc-nam-ro-net-tung-bo-phan-anh-3

 

4. Túi chứa tinh trùng:

Có hình trăng non, dính chặt vào phần đầu và phần bờ sau của tinh hoàn, hai túi tinh liên thông với các ống tinh trong tinh hoàn. Túi chứa tinh trùng được chia thành 3 phần đầu, thân, đuôi, phần trên cùng phồng to tròn là phần đầu, che phần đầu của tinh hoàn; Phần nhỏ nhọn ở phía dưới gọi là phần đuôi, hướng lên phía trên về phía ống dẫn tinh; Giữa đầu và đuôi là phần thân, có hình trụ tròn.

Bao ở ngoài túi tinh có 3 tầng màng, tầng ngoài cùng là màng vỏ, tầng ở giữa là màng trắng, tầng trong cùng là màng huyết quản. Mạng tinh hoàn của tinh hoàn tập hợp thành 10 tới 15 ống tinh liên thông với ống của túi tinh. Khoang ống của ống túi tinh ngay ngắn, lớp da ở trên thuộc lớp da trên sợi lông dạng ống tầng bụng, các sợi lông dài nhưng không chuyển động, được gọi là sợi lông tĩnh.

Da ở trên do tế bào chính và tế bào nền nhỏ tổ thành. Thần kinh của túi chứa tinh trùng chủ yếu đến từ bó thần kinh thận. Đầu gần của túi chứa tinh trùng do các nhánh động mạch trên và dưới cung cấp, đầu xa do các ống dẫn tinh cung cấp.

Tĩnh mạch phần thân và phần đuôi của túi chứa tinh trùng nối với nhau hình thành tĩnh mạch bên cạnh của túi chứa tinh trùng, tĩnh mạch phần đầu trực tiếp đi vào chùm tĩnh mạch dạng leo, toàn bộ tĩnh mạch dạng leo tụ lại ở trên thành tĩnh mạch tinh sách trong, bên trái của tinh sách trong hội với tĩnh mạch thận, bên phải hội với tĩnh mạch khoang chậu dưới.

Da trên túi chứa tinh trùng có chức năng hấp thụ, bài tiết, và co chặt. Tinh trùng chưa chín trong tinh hoàn chưa có khả năng thụ tinh thì phải dừng ở trong túi chứa tinh trùng một thời gian thì mới có thể chín, tinh trùng của con người vận hành trong tinh hoàn khoảng 12 ngày.

Tinh trùng trong tinh hoàn chưa có khả năng vận động, nên nó đi vào trong túi chứa tinh trùng dựa vào ba nhân tố sau:

Thứ nhất là khi dịch của mạng tinh hoàn chảy vào trong túi chứa tinh trùng thì sẽ mang theo tinh trùng vào;

Thứ hai là dựa vào sự vận động lông sợi của da trên sợi lông dạng ống đưa vào;

Thứ ba là sự tự co bóp có tính quy luật của thành ống túi chứa tinh trùng.

Phần cuối của túi chứa tinh trùng là nơi chứa tinh trùng, hơn nữa nó còn có cơ năng quan trọng là co bóp, bài tiết, miễn dịch để cung cấp môi trường thích hợp cho tinh trùng chín cả về hình thái và chức năng, thông qua quá trình ở túi chứa tinh trùng, tinh trùng dần dần có được khả năng vận động và khả năng thụ tinh. Tại đây, tinh trùng có thể tồn tại được 32 ngày.

 

5. Ống dẫn tinh và ống phóng tinh:

ống dẫn tinh là phần kéo dài trực tiếp của túi chứa tinh trùng, nó có độ dài khoảng 50 cm, thành ống tương đối dày, khoang ống nhỏ.

Ống dẫn tinh bắt nguồn từ đầu cuối của túi chứa tinh trùng, đi lên theo viền sau của tinh hoàn vào tinh sách, vị trí của ống dẫn tinh đoạn này có bề mặt mỏng và rất cách xa, là phần tốt nhất để tiến hành kết chặt lại của ống dẫn tinh.

Sau khi ống dẫn tinh đi từ ống rãnh đùi vào khoang bụng thì lập tức cong xuống phía dưới và đi vào trong xương nhỏ của khoang chậu, cuối cùng đi vào phía sau của đáy bàng quang, hai bên ống dẫn tinh dần dần hẹp lại, khoang ống bắt đầu phình to, hình thành bụng ống dẫn tinh.

Đầu dưới của bụng ống nhỏ lại và hợp với ống bài tiết của tuyến bao tinh thành ống phóng tinh, ống phóng tinh dài khoảng 2 cm, xuyên vào tuyến tiền liệt, miệng ở ngang phía trước của niệu đạo.

 

6. Tuyến túi tinh:

Nằm ở phía sau đáy bàng quang, cạnh ngoài của bụng ống dẫn tinh, là là một đôi cơ quan có dạng túi hình bầu dục, ống bài tiết của nó hợp với đầu cuối của ống dẫn tinh thành ống phóng tinh.

Tuyến túi tinh tiết ra dịch thể dạng dịch dính, 60% tinh dịch là do dịch này cấu thành, trong đó có chứa đường gluco và chất của tuyến tiền liệt. Chất dịch do tuyến túi tinh tiết ra có thể tiến vào cổ tử cung để nhận tinh trùng, tinh trùng được đưa vào gặp trứng mà được thụ tinh.

 

7. Tuyến tiền liệt:

Tuyến này là một cơ quan có tính thực chất, đầu trên to rộng ở gần đáy bàng quang, đầu dưới nhỏ hẹp hướng xuống phía dưới, nằm ở phía trên cách cơ quan sinh dục bài tiết nước tiểu. Từ đáy của niệu đạo nam giới có một đầu nhọn xuyên vào tuyến tiền liệt, hình thành phần tuyến ngoài trước niệu đạo.

Khi người già mắc bệnh tuyến tiền liệt phình to thì thường ép lên niệu đạo, gây ra việc bài tiết nước tiểu gặp khó khăn. Tuyến tiền liệt do tổ chức tuyến và tổ chức cơ hình thành, tổ chức tuyến bài tiết dịch tuyến tiền liệt, khi ở cao trào sinh hoạt tình dục thì tổ chức cơ tiền liệt tuyến co lại, làm dịch của tuyến tiền liệt phóng ra, dịch thể đi qua ống dẫn tuyến vào niệu đạo.

Tinh dịch đi vào niệu đạo bao gồm tinh trùng ở trong tinh hoàn và túi đựng tinh, dịch thể của tuyến túi tinh và dịch của tuyến tiền liệt. Một khi tuyến tiền liệt bắt đầu co lại thì không thể tránh khỏi việc phóng tinh.

Cơ niệu đạo co lại làm tinh dịch phóng vào liên tục, quá trình này gọi là phóng tinh. Người trưởng thành thì mỗi lần phóng tinh khoảng 2 – 5 ml, phóng ra khoảng 300 – 500 triệu tinh trùng. Khi giao hợp, nếu không đạt đến cực khoái thì cũng không phát sinh hiện tượng phóng tinh, lúc này được gọi là không phóng tinh;

Khi giao hợp, nếu có thể đạt đến cực khoái thì cũng có cảm giác phóng tinh, nhưng cửa niệu đạo không có tinh dịch được phóng ra thì được gọi là phóng tinh ngược. Lúc này tinh dịch đi ngược lại vào phóng vào trong bàng quang.

Lâm sàng cho rằng khi mật độ tinh trùng là 20 triệu/ml thì tỉ lệ thụ thai giảm xuống rõ rệt, qua nhiều lần kiểm tra hoá nghiệm, nếu mật độ tinh trùng thấp hơn 10 triệu/ml thì gọi là bệnh thiếu tinh trùng. Nếu số lượng tinh trùng ở trong phạm vi bình thường, nhưng tỉ lệ % tinh trùng vận động trước thấp hơn 40% thì có thể gọi là bệnh tinh trùng hoạt động thấp hoặc bệnh chết tinh trùng.

Tinh dịch được phóng ra sau khi lắng lại do ly tâm, kiểm tra dưới kính hiển vi vẫn không tìm thấy tinh trùng thì gọi là bệnh không có tinh trùng.

 

icon hot-02Có thể bạn muốn xemicon hot-01

icon-hot Video cách hôn môi nút lưỡi của nữ sinh 9x.

icon-hot Cách hôn chỗ kín bạn gái sướng nhất.

icon-hot Cách quan hệ tình dục lâu ra hiệu quả 100%.

Cách hôn chỗ kín bạn gái sướng nhất cực đơn giản

 

Hiện nay các vấn đề của giới trẻ rất nhiều, có những thứ mà trước đây chúng ta chưa bao giờ nghĩ tới mà các bạn trẻ được coi là rất hot, chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trẻ nhất là các bạn nam cách hôn chỗ kín bạn gái đơn giản và đem lại cảm giác sướng nhất.


icon hot-02Có thể bạn muốn xemicon hot-01

icon-hot Ảnh khỏa thân 100 xem cực sướng.

icon-hot Cách quan hệ bằng miệng khiến nàng đê mê.

icon-hot Cách quan hệ tình dục lâu ra hiệu quả 100%.

 

Học cách hôn chỗ kín bạn gái chuyên sâu nhất

Nhưng có một điều các bạn nên chú ý rằng, đây là hình thức bằng miệng chính vì vậy mà bạn nên chú ý đến các biện pháp vệ sinh sạch sẽ

Để có được những phút giây đê mê không phải là điều dễ dàng bạn cần rất nhiều đến các phần như vệ sinh, tư thế hoặc một chút bản lĩnh của đàn ông

1. Chuẩn bị

- Bạn hãy khuyến khích nàng vệ sinh vùng kín (âm đạo) một cách cẩn thận và thơm tho, xịt một chút nước hoa càng tốt
- Bạn hãy vệ sinh răng miệng sạch sẽ
- Cả hai thật thoải mái và xem đây như một cuộc dạo chơi đầy thù vị
- Và hãy sẵn sàng để thể hiện mình và chinh phục cô ấy

 

2. Địa điểm

Bạn có thể thực hiện việc bú âm đạo và vùng kín phụ nữ bất kỳ đâu miễn là cả hai thấy thích và thoải mái, đó có thể là trong nhà tắm, nhà vệ sinh, trong phòng khách, ngoài vườn…

 

3. Tư thế bú âm đạo (hôn vùng kín phụ nữ)

- Tư thế nữ nằm ngửa và nam úp mặt vào âm đạo chị em để bú mút.
- Tư thế 69 cả hai năm đối đầu nhau và bú mút cho nhau.
- Tư thế nữ ngồi ở trên, nam nằm dưới và nữ đưa âm đạo vào miệng cho nam bú mút.
- Tư thế nữ ngồi banh âm đạo nam quỳ phía dưới nút và liếm âm đạo(Nữ có thể ngồi trên giường, trên ghế sofa, ngồi trên thành bồn tắm, trên bồn cầu… bất kỳ đâu các bạn thấy phù hợp.

Cách hôn chỗ kín bạn gái cực sướngHọc cách chồng thích hôn chỗ kín chuyên sâu hiệu quả cao

- Tư thế nữ năm úp chống đít và úp âm đạo lên mặt đàn ông. Tư thế này gần giống tư thế 69.

4. Các bước bú ấm đạo (hôn vùng kín phụ nữ) Các bạn hãy bắt đầu bằng việc hôn nút lưỡi thật nhiều và lãng mạn (xem thêm cách hôn nút lưỡi ở đây: Cách hôn môi nút lưỡi).
- Hai tay bắt đầu thám hiểm hai bầu vú và xoa nhẹ bầu vú của nàng.
- Hãy để hai bàn tay bạn massage nhẹ hai đùy non cùa nàng, hai tay rất nhẹ nhàng lướt qua vùng kín của nàng thật nhẹ nhàng các bạn nhé
- Bắt đầu sử dụng chiếc lưỡi thần kỳ của bạn hãy bắt đầu từ vùng cổ, dái tai nàng hay đánh lưỡi hoặc nút một cách nhẹ nhàng di chuyển dần xuống hai đầu vú của nàng trong lúc này đôi tay của bả không ngững kích thích núm vù và hai vệ đùi nàng.
- Di chuyển lưỡi xuống hai đầu vú và rà lưỡi xung quanh núm vú và tay còn lại kích thích núm vú bên kia. Các bạn hãy dùng lưỡi đánh nhẹ từ xa vào đến núm vú rồi nút nhẹ tự từ và mạnh dần đừng làm mạnh chỉ nên làm nhanh nếu bạn khéo léo thì dùng răng cắn nhẹ vào núm vú và dùng lưỡi đánh nhẹ lên đó. Tay kia kích thích núm vú còn lại với cùng cường độ và sau đó đổi bên. Bạn làm từ 5 – 7 lần như thế trong lúc này các bạn đừng quên dùng tay lướt nhẹ bên ngoài âm đạo của nàng và chọc ghẹo nhẹ nhàng vào hột le của nàng.
- Bây giờ các bạn hãy di chuyển lưỡi của mình xuống thám hiểm vùng bụng, các bạn di chuyển và đánh lưỡi từ núm vú xuống búng gặp rốn nàng thì các bạn xoáy sâu và đánh lưỡi thật mạnh các bạn hãy dừng lại ở đây khoảng 2 phút và chắc chắn nàng sẽ rất thích thú và run lên, lúc này một tay vẫn kích thích núm vú và tay còn lại vẫn dạo chơi bền ngoài cô bé.

Các bạn tiếp tục di chuyển lưỡi xuống dưới nhưng chưa vội tiếp cận cô bé hãy để lưỡi của bạn dạo chới hai bắp đùi của nàng hãy khám phá thật kỹ và lâu lâu lấy lưỡi của bạn quẹt qua vùng kín để trêu chọc nàng. Các bạn có thể nút phần đầu gối và các ngón chân của nàng những điểm này cùng làm cho nàng rất kích thích và sướng.

Các bạn hãy di chuyển lưỡi lên vùng xung quanh vùng kín của nàng hãy chậm rãi và tư từ để chọc gheo để nàng phát điên lên. Hãy dùng lưỡi liếm và đánh nhẹ hai mép âm hộ của nàng đặc biệt vùng nằm giữa lỗ đít và âm đạo nàng các bạn cứ để lưỡi di chuyển xuong quanh mép âm đạo nàng từ 5 – 7 lần rồi dùng hai môi bú chát từng mếp âm đạo và nút lâu lâu bạn dùng lưỡi liếm từ lỗ đít lên đên hạt le nàng lúc này thì nước của nàng đã chảy ra lênh láng và bạn hãy dùng lưỡi liếm sạch nó trên hai mép âm đạo nàng. Dùng lưỡi đánh nhẹ hạt le  nàng nhẹ nhàng và mạnh dần lên khoảng 30 – 50 lần rồi bất ngờ dùng miệng ngậm cả hạt le và nút mạnh đồng thời dùng lưỡi đánh lên đó thật mạnh. Các bạn cứ thay đổi cường đồ mạnh nhẹ theo nhịp thở và sự kích thích của cơ thể nào lúc này thì nàng đã bắt đầu rên rĩ và oặn mình liên tục.

Bây giờ các bạn hãy đưa lưỡi xuống dưới và thám hiểm từ từ vùng kín của nàng, các bạn hãy làm thật châm và mạnh dần lên cứ đút lưỡi vào và ngoáy rồi lại nút hết nước lồn của nàng rồi lại nút hột le của nàng bạn phải quan sát sự kích thích của nàng để điều chỉnh cường độ mạnh nhẹ và tìm ra điểm kích thích mà làm cho nàng run bắn lên. Đây là bạn đã đạt 70% Học cách chồng thích hôn chỗ kín bạn gái chuyên sâu

Chồng thích hôn chỗ kín cực kích thích

Chồng thích hôn chỗ kín cực kích thích

Đoạn kết mạnh mẽ và cao trào bạn hãy dùng một ngón tay đút vào bên trong và miệng thì nút hạt lê của nàng, tay và miệng kết hợp nhịp nhàng và mạnh dần rồi lại dừng lại sau đó mạnh dần làm khoảng 5 lần như thế lúc này thì nàng như thét lên và cơ thể co quắp lại và giật liên hồi. Bạn đút thêm một ngoán tay nữa vào âm đạo nàng kích thích lên thành âm đạo, tử cung của nàng đồng thời miếng nút mạnh hột le kết thúc bằng việc dùng hai đầu ngón tay của bạn kích thích vào điểm G của nàng lúc đầu và mạnh dần lên đến lúc nàng bắt tình và thét lên bạn đừng vội rút tay ra hay để yên và trườn lên đặt vào môi nàng một nụ hôn rồi từ từ rút tay ra đưa tay lên cho nàng nút. Nếu nàng muốn tiếp tục thì bạn hãy sử dụng tời đồ quỹ sứ của bạn nhé. Học cách hôn chỗ kín bạn gái chuyên sâu bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời nhất.

Video cách hôn môi nút lưỡi của nữ sinh 9x gây sốc

 

Hôn môi nút lưỡi là một trong những hành động không thể thiếu của các cặp đôi đang yêu nhau, nhất là trong những lúc đang âu yếm. Đây được xem là hành vi tự phát theo bản năng tình dục khi hai người có cơ hội gần gũi nhau, đồng thời cũng là dấu hiệu để chúng ta muốn đối phương biết được tình cảm của mình. Tuy nhiên, thực tế cho thấy là có khá nhiều cặp đôi đang yêu nhau gặp phải khó khăn khi lần đầu hôn nhau, thậm chí là họ không biết cách nút lưỡi như thế nào. Nếu bạn cũng đang ở trong tình huống oái ăm này thì đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay nhé, video cách hôn môi nút lưỡi của nữ sinh 9x sẽ giúp bạn tự tin hơn khi hôn môi bạn tình của mình.

Video cách hôn môi nút lưỡi 

 

Xem video cách hôn môi nút lưỡi ở trên có thể thấy, đây là một trong những kiểu hôn phức tạp, đòi hỏi hai bên phải có kinh nghiệm cũng như đã qua nhiều lần hôn nhau. Đây chính là lý do khiến cho những cặp đôi mới yêu nhau, hôn nhau lần đầu thường gặp những tình huống trớ trêu khi thử "nút lưỡi" đối phương. Vậy cách hôn môi đơn giản nhất là gì? Đầu tiên, hãy tìm thời cơ thích hợp và nếu có không gian lãng mạn gợi tình thì càng tốt, từ từ tiến lại gần đối phương, nhìn thẳng vào mắt đối phương một cách đắm đuối rồi từ từ nhắm mắt lại, đưa môi mình chạm vào môi đối phương, có thể mút nhẹ môi trên hay môi dưới để tạo cảm giác kích thích hơn và lưu ý là tránh để hai mũi chạm nhau vì có thể tạo khoảng cách không cần thiết. Đây chính là cách hôn môi đơn giản nhất dành cho những ai mới hôn lần đầu, vậy còn hôn môi nút lưỡi thì sao?

cach-hon-moi-nut-luoi-suong-nhatCách hôn môi nút lưỡi sướng nhất

 

Như đã nói, để thực hiện hôn môi nút lưỡi thì bạn cần phải có kinh nghiệm cũng như kiến thức nhất định. Tương tự như cách hôn môi thông thường, bạn cũng tiếp cận và dùng môi để chạm môi đối phương, tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, "nút lưỡi" mới là bước quan trọng mà bạn nên quan tâm. Sau khi chạm được môi đối phương rồi thì bạn nhẹ nhàng mút môi, lần lượt môi trên và môi dưới, thỉnh thoảng có thể cắn nhẹ môi để tăng kích thích. Đợi đến khi đối phương rơi vào cảm giác đê mê rồi thì bắt đầu tiến hành giai đoạn nút lưỡi, bạn từ từ đưa lưỡi của mình vào miệng của đối phương một cách thật nhẹ nhàng, sau đó dùng lưỡi "dò thám" bên trong để tìm lưỡi của đối phương. Khi chạm được lưỡi đối phương thì đừng ngần ngại tìm cách tiếp xúc càng lâu càng tốt, lúc đó lưỡi của hai người sẽ quấn lấy nhau hay còn gọi là "đá lưỡi". Tiếp tục duy trì đá lưỡi một lúc đến khi nào thấy đối phương tự động đưa lưỡi vào miệng mình thì ngay lập tức ngậm lấy lưỡi đối phương và mút lấy mút để. Lưu ý là mút nhẹ nhàng và từ từ, mỗi lúc một sâu hơn đến khi bạn có cảm giác là mình đang nút lưỡi. Vậy là bạn đã hôn môi nút lưỡi thành công rồi đấy.

Có thể thấy là cách hôn môi nút lưỡi cũng không hề đơn giản đúng không các bạn, đòi hỏi chúng ta phải có kinh nghiệm cũng như nắm bắt tâm lý đối phương một cách chính xác. Không giống với cách hôn môi thông thường, hôn môi nút lưỡi cho cảm giác mãnh liệt hơn rất nhiều, chính vì vậy mà hiện nay nhiều cặp đôi trước khi làm "chuyện ấy" thường chọn hôn môi nút lưỡi làm khúc dạo đầu, vừa đem lại cảm xúc và ham muốn mãnh liệt, vừa giúp cho không khí trở nên lãng mạn hơn. Bạn có thể thấy điều này rõ hơn qua video bên dưới:

Video cách hôn môi đá lưỡi

Trên đây là hướng dẫn cách hôn môi nút lưỡi dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, bạn có thể xem video đính kèm để hình dung rõ hơn, từ đó thực hành một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công nhé.

.>>>> Xem thêm <<<<

- Ảnh khỏa thân xem nóng cả người.

- Cách quan hệ bằng miệng sướng nhất.

- Cách quan hệ lâu ra cực đơn giản.

Video người mẫu không mặc quần lót khoe hàng cực đã

Những hình ảnh người mẫu không mặc quần lót đi ra ngoài đường là chuyện hết sức bình thường và trở nên khá phổ biến trong cuộc sống nhộn nhịp này, không mặc quần lót hay không mặc áo lót đây cũng là một mốt cực hót của giới showbiz hiện nay.

 

người mẫu không mặc quần lót

Hình ảnh gái xinh không mặc áo lót khoe vếu cực kì kích thích

 

người mẫu không mặc quần lót

Người mẫu không mặc quần lót khoe thân cực phê

 

Những hình ảnh khoe thân trên các trang mạng xã hội ngày càng nhiều, những em gái mới lớn như người mẫu không mặc quần lót nhãy cực xung và tạo nhiều tư thế bá đạo khiến ai cũng phải chú ý, đặc biệt là nam giới.

Xem thêm: video những cách quan hệ sướng nhất cực đã của diễn viên

 

người mẫu không mặc quần lót

Hình ảnh nóng bỏng của cô gái nhìn cực đã

 

Em gái cực xinh và thân hình gợi cảm

 

Những hình ảnh nóng bỏng không mặc gì khiến mọi người chú ý, với thân hình nóng bỏng và sexy cực đã, những hotgirl chỉ cần live tream vài giờ đồng hồ thì đã có hàng ngàn người xem, cực kì cuốn hút phải không nào.

 

Cặp núi đồi nhìn cực đã của em gái người mẫu

 

Nhìn em gái người mẫu không mặc quần lót cực đã và sexy

 

 

Em gái không mặc gì và thả rông vòng 1 cực phê khi tạo dáng chụp ảnh

 

người mẫu không mặc quần lót

Người mẫu khá xinh khi không mặc quần lót

 

Khi live tream những người mẫu không mặc quần lót hay chụp những bộ ảnh khỏa thân 100 khiến ai cũng phải chú ý và làm cho người ta cực kì thích thú và hưng phấn. Đây cũng xem là một trong những động cơ để các em ấy tiến vào showbiz Việt, đã có những người đã từng thành công như là bà tưng, hay là lệ rơi..

 

Gel titan giúp tăng kích thước cậu nhỏ trong vòng 1 tháng

 

Sử dụng gel titan giúp tăng kích thước một cách nhanh chóng và an toàn, chỉ cần sử dụng trong vòng 1 tuần thì đã thấy chuyển biến rồi, sử dụng xong 1 lọ trong vòng 1 tháng là kích thước cậu nhỏ tăng khá đáng kể và mãi mãi không nhỏ sẹp lại nhé!!

 

 

Bạn có thể click vào biểu tượng này để xem thêm thông tin và đặt mua sản phẩm nhé:

 

 

 

Video gái xinh thả rông vòng 1 khủng cực phê

Những video gái xinh thả rông vòng 1 cực khủng luôn là một chủ đề khá nóng bỏng trên các trang mạng xã hội nói chung cũng như showbiz nói riêng, những em người mẫu chân dài thường chọn hình tượng sexy thả rông vòng 1 để nhằm PR cũng như là gây sự chú ý của mọi người xung quanh.

 

1. Gái xinh thả rông vòng 1 khi tham gia những sự kiện

 

Thì các bạn cũng đã biết thả rông vòng 1 có nghĩa là không mặc áo khi đi ra bên ngoài, và đây cũng là xu hướng hiện nay, những em gái khá táo bạo khi diện những bộ đồ cực kì gợi cảm và sexy khi đi chơi cũng như là đi tham gia những sự kiện nhằm tạo sự thu hút của giới truyền thông.

 

gái xinh thả rông vòng 1

Hai gà cưng của ông bầu Khắc Tiệp thả rông vòng 1 cực xinh

 

>> Xem thêm: vì sao nam giới thích quan hệ bằng miệng

 

Những em hot girl thả rông vòng 1 cũng luôn được sự chào đón nồng nhiệt của các nam giới xung quanh buổi tiệc, đây là một trong những chiêu trò nhằm được PR cũng như lăng xê vào giới showbiz Việt. Những hình ảnh ấy cũng có những nét khá nổi bật và cuốn hút, tạo sự chú ý mạnh và làm cho các hotgirl trở nên năng động hơn.

 

Những hình ảnh gái xinh tập gym không mặc áo ngực cực đã.

 

gái xinh thả rông vòng 1

Hotgirl thả rông vòng 1 cực kì gợi cảm và cuốn hút

 

Mà hiện nay việc gái xinh thả rộng vòng 1 cũng chuyện khá bình thường, các bạn trẻ sống và học tập theo phong cách phương Tây nên việc ăn mặc của các bạn trẻ cũng khá cởi mỡ và vô tư, họ sống theo những gì mình thích mà không cần quan tâm đến người ngoài nói gì, đây cũng là một đều đáng khen, tuy nhiên thì việc đi quá giới hạn cũng không tốt đâu nhé.

 

gái xinh thả rông vòng 1

Linh Miu gợi cảm trong bộ ảnh mới nhất mà cô thực hiện

 

gái xinh thả rông vòng 1

Hình ảnh quá nóng bỏng và gợi cảm của cô gái sinh năm 1993

 

Xem thêm: cách quan hệ bằng miệng của sao Việt

 

Video gái xinh nhật bản khoe thân cực đã:

Video gái xinh sâu vòng 1 cực đã

 

Nhiều bạn nữ giới muốn tấn công vào showbiz thì họ bất chấp việc khoe thân hay thả rông vòng 1, các bạn nữ quan niệm khá thoải mái và vô tư đó là đẹp khoe xấu che. Nhưng vấn đề ở đây là khoe như thế nào là đúng thuần phong mỹ tục, khoe như thế nào để toát lên vẽ đẹp mà không bị người ngoài chê trách là một việc hết sức chú ý.

 

2. Sử dụng nước hoa tình yêu để đưa nàng lên đỉnh

 

Shop chúng tôi cung cấp sản phẩm nước hoa tình yêu Max4Men làm cho các chị em chủ động hơn trong cuộc yêu, chỉ cần vài xịt vào cổ và gáy đã làm cho nàng cảm thấy mê mẫn và có một đêm thăng hoa với bạn tình rồi nhé!

 

 

Xem thêm thông tin và đặt hàng nước hoa kích thích tại đây nhé: 

 

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 Gọi Ngay