banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để cuộc ân ái nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả.

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai 1

banner-trai-vipmax-cra

Cách dùng gel chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Sử dụng gel chống xuất tinh sớm là một giải pháp khá tốt và an toàn để nam giới có thể quan hệ lâu hơn. Việc dùng Gel chống xuất tinh sớm thường đem lại cảm giác thích thú, đồng thời không gây tác dụng phụ do vậy mà những loại gel này đang được rất nhiều nam giới ưa chuộng.

 

gel-chong-xuat-tinh-som

Gel bôi chống xuất tinh sớm.

 

Hầu hết các loại gel chống xuất tinh sớm này đều hoạt động với nguyên lý làm tăng độ cương cứng và làm giảm độ nhạy của dương vật. Ngăn chặn các tín hiệu kích thích quá mức đến não(đây là một trong các nguyên nhân gây xuất tinh sớm cao nhất) từ đó giúp nam giới quan hệ được lâu hơn.

 

gel-boi-chong-xuat-som

Gel bôi chống xuất sớm thế hệ mới.

 

Một số loại gel chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay là loại gel bôi gel titan 100% thành phần tự nhiên. Gel này được bán tại một số cửa hàng sinh lý và cung cấp các sản phẩm chuyên về giới tính. Hiện nay giá thị trường của gel titan là 750 ngàn đồng một tuýp.

==> Xem thêm: công dụng của gel titan.

gel-titan-giup-chong-xuat-tinh-som

Gel titan thế hệ mới giúp chống xuất tinh sớm.

 

Tuy nhiên vẫn có một số đơn vị cung cấp gel với giá rẻ hơn, khoảng 500 ngàn đồng. Nhưng với các tuýp gel titan giá rẻ này thì chúng ta nên cẩn thận với chất lượng của nó. Bởi có thể đây là các sản phẩm được làm giả, chưa qua kiểm định của bộ y tế và khi sử dụng dễ gây tác dụng phụ cho người dùng.

 

Về cách dùng gel chống xuất tinh sớm

Thì các bạn nên vệ sinh cậu nhỏ trước khi bôi gel, đồng thời dùng tay xoa đều để gel được thấm sâu vào bên trong dương vật, từ đó các dưỡng chất giúp ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm sẽ hoat động hiệu quả hơn. 

 

Ngoài việc dùng gel chống xuất tinh sớm, nam giới còn có thể kết hợp với việc áp dụng các cách quan hệ lâu ra của các chuyên gia tình dục hướng dẫn để kéo dài thời gian quan hệ của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Viên uống Winmax Plus tăng cường sinh lý nam có tốt không? (05 Feb 2018)

Một số đánh giá về Cravimax-Pro từ chuyên gia và người dùng (02 Feb 2018)

Viên uống Gravimax-rx là gì? Công dụng và cách sử dụng (29 Jan 2018)

Công dụng của viên dưỡng chất chống xuất tinh sớm Winmax-Plus (27 Jan 2018)

Viên uống hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm Cravimax-pro giá bao nhiêu? (25 Jan 2018)

Sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm Vipmax giá bao nhiêu? (23 Jan 2018)

Công dụng của Hammer of Thor - sản phẩm có tác dụng phụ không? (13 Jan 2018)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 Gọi Ngay