banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để có cách quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giải trí với loạt ảnh nóng của các cô gai vu to nóng bỏng

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai-vipmax-cra

36 tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng cùng ảnh minh họa

36 tư thế quan hệ vợ chồng được gợi ý dưới đây là 36 tư thế thông dụng nhất nhưng không kém phần mang lại cảm xúc thăng hoa cho nhiều cặp đôi. Hãy luân phiên thay đổi bằng các tư thế quan hệ để chuyện phòng the nóng bỏng hơn, làm mới mình và bạn tình để hạnh phúc hơn trong cuộc sống hôn nhân.

cac-tu-the-quan-he-77

Các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng nhất

Quan hệ tình dục là một trong những điều không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, tiếp lửa cho mọi cuộc sống hôn nhân. Nên việc biết và tận dụng những tư thế quan hệ linh hoạt sẽ giúp cả hai luôn mới mẻ và quyến rũ hơn trong mắt đối phương. Dưới đây là 36 tư thế quan hệ vợ chồng mà bạn có thể tham khảo để tích lũy cho bản thân:

1.Tư thế quan hệ nằm úp sấp thẳng

Với cách quan hệ vợ chồng này đòi hỏi phái đẹp cần hạ thấp cơ thể bằng tư thế nằm úp trên giường. Bạn nam sẽ tiến cậu nhỏ vào từ phía sau, để dễ dàng xâm nhập và thoải mái hơn nên đặt một chiếc gối kê phần bụng dưới của người nữ.

tu-the-quan-he-2

Ưu điểm của tư thế quan hệ này là: mang lại cảm giác cậu nhỏ to hơn, kích thích bạn nữ lên đỉnh nhanh hơn với kiểu này.

hot-gif Em gái khoe thân tươi tắn đầy đủ điện nước

 

2.Tư thế xoắn, nằm nghiêng

Để thực hiện cách này, bạn nữ cần nằm nghiêng, bạn nam quỳ gối phía sau theo tư thế như hình. Chân sẽ duỗi thẳng một chân kê lên vai hoặc lên hông bạn tình, bạn nam sẽ tiến hành chủ động độ nông sâu và mức độ yêu để giúp bạn tình thăng hoa.

tu-the-quan-he-3

Ưu điểm: phái mạnh sẽ hoàn toàn được chủ động về cường độ cũng như độ sâu khi tiến vào. Đây là 1 trong 36 tư thế quan hệ mà cả 2 có thể âu yêu nhìn nhau khi đang hành sự và trao nhau những lời yêu khích lệ nhau.

3.Tư thế “ thử thách”

Tư thế này bạn có thể tham khảo theo hình, bạn nữ sẽ nằm ngửa hai chân đặt lên vai bạn nam. Để hỗ trợ, bạn nam có thể nâng phần mông bạn nữ lên để dễ dàng tiếp cận vào điểm G.

tu-the-quan-he-4

Ưu điểm cách quan hệ tình dục: ở tư thế này, cô bé sẽ được se khít lại tự nhiên, tăng thêm độ hẹp giúp cả hai kích thích hơn.

4.Tư thế quan hệ nữ trợ thủ phía trên

Trong tư thế này, người nữ sẽ ngồi lên phân thân của bạn nam và chủ động chuyển động cơ thể lên xuống, trượt theo phần đùi của bạn nam.

tu-the-quan-he-5

Ưu điểm: kiểu quan hệ này giúp bạn nữ không mỏi và chủ động điều tiết cuộc yêu, cậu nhỏ cũng tiến sâu hơn khi ở tư thế này.

5.Tư thế quan hệ ngồi đối mặt bạn tình

Với tư thế này bạn hãy để anh ấy ngồi ngay mép giường còn bạn sẽ ngồi trên đùi của chàng, người nữ sẽ nắm quyền chủ động tăng hay giảm tốc độ nhịp yêu để lên đỉnh.

anh-8

 

tu-the-quan-he-6

Ưu điểm: với tư thế này người nữ sẽ chủ động hơn, cũng sẽ dễ chạm vào điểm G với những cách này.

6. Tư thế vũ công múa ballet nghệ thuật

Thế này đòi hỏi khá nhiều sức lực trong 36 kiểu quan hệ vợ chồng vì cần nhiều sức của bạn nam. Người nữ đứng thẳng đối mặt với bạn tình đứng 1 chân làm trụ, chân còn lại bám vòng qua eo bạn nam. Người nam hỗ trợ 1 tay ôm người nữ, 1 tay đỡ chân để tạo tư thế vững hơn.

tu-the-quan-he-7

Ưu điểm: lợi ích của tư thế quan hệ này là cả 2 sẽ đối mặt và trao những âu yếm từ nụ hôn và ánh mắt, khích lệ tăng thêm cảm xúc thăng hoa.

7.Tư thế ếch nhảy thoải mái

Đây là kiểu nâng cấp biến thể của thế Doggy, khác ở tư thế bạn nữ sẽ áp sát phần thân xuống giường, phần thân dưới nhô cao để bạn nam dễ dàng tiến vào quan hệ. 

tu-the-quan-he-8

Lợi ích của tư thế này là không mất sức và bạn nam thâm nhập sâu hơn vào cô bé, kích thích hơn.

rizin-1

 

8. Tư thế quan hệ kiều nữ cao bồi

Với thế này, người nam sẽ nằm dưới và bạn nữ ngồi trên đăt tay lên ngực chàng, di chuyển thân hình lên xuống, để hỗ trợ và giảm sức nặng người nam có thể đỡ phần hông nhịp nhàng phối hợp cùng bạn tình.

36-tu-the-quan-he-vo-chong-8

Lợi ích: các tư thế quan hệ này tốt cho cả nam và nữ vì bạn nam sẽ thư giãn, tận hưởng đươc cảm giác kích thích, chậm xuất tinh. Bạn nữ cũng được chủ đông hơn, tăng và giảm nhịp khi yêu cũng điều chỉnh đươc độ nông, sâu khi di chuyển.

9.Tư thế vít nút chai

Người nữ sẽ nằm nghiêng ngay cạnh mép giường tay chống, ép hai đùi lại, người nam sẽ đặt 1 chân trên giường và 1 trên sàn, để bao lấy thân thể người nữ và tiến vào từ phía sau.

36-kieu-quan-he-vo-chong-2

Ưu điểm: với tư thế này người nữ sẽ ép đùi khiến cô bé se khít lại để cả hai cùng có cảm xúc mãnh liệt hơn trong cuộc yêu.

10. Tư thế quan hệ xe cút kít

Tư thế này đòi hỏi nhiều công sức nhất trong 36 kiểu quan hệ vợ chồng, bạn nữ thực hiện chống tay xuống giường như ảnh. 2 chân cặp vào hông bạn nam, hai tay bạn nam giữ chặt hai chân nàng và xâm nhập từ phía sau.

36-tu-the-lam-chuyen-ay-2

Ưu điểm: người nữ sẽ thoải mái hơn nếu có sự hỗ trợ của người nam, và rèn luyện được sức chịu đựng của bản thân. Bạn nam trong tư thế này có thế thấy được cô bé khi đang làm tình.

11. Tư thế truyền thống – không thể thiếu trong 36 kiểu quan hệ vợ chồng

Chắc hẳn ai cũng biết tư thế này, vì đây là tư thế dễ nhất khi mới bắt đầu quan hệ tình dục.

Ưu điểm: so với những tư thế khác thì tư thế này là dễ thực hiện nhất mà không cần kỹ năng hay kinh nghiệm. Cả hai sẽ tạo được cảm giác thân mật, gần gũi khi cảm nhận được thân thể của nhau khi làm tình.

cac-cach-quan-he-vo-chong-2

12. Tư thế Doggy

Trong 36 tư thế quan hệ, Doggy style là tư thế được các cặp đôi yêu thích nhất, bạn nữ ở tư thế qùy chống tay xuống giường còn bạn nam tiến vào từ phía sau.

cac-cach-quan-he-vo-chong-4

Ưu điểm: tư thế này giúp người nam chủ động và kích thích được điểm G dễ dàng nhất.

13. Tư thế quan hệ hình chữ X

Tư thế này là tư thế cải tiến hơn kiểu truyền thống sau khi cậu bé đã xâm nhập vào trong, bạn nam xoay người cùng ban nữ như ảnh làm tình minh họa dưới đây.

tu-the-quan-he-9

Ưu điểm: bạn nữ sẽ cảm nhận được cảm giác thăng hoa và sự chuyển động của cậu nhỏ lên xuống bên trong mình.

14. Tư thế quan hệ nữ cao bồi ngược

Ở các kiểu quan hệ này người nữ sẽ thực hiện như động tác cao bồi phía trên nhưng sẽ quay mặt về phía sau chân chàng. Ở tư thế này, bạn nữ có thể cuối người xuống, để phô bày vòng 3 và cô bé trước mắt bạn tình.

cac-tu-the-quan-he-2

Ưu điểm: bạn nữ sẽ được chủ động thay đổi nhịp trong tư thế này còn đôi tay bạn nam cũng hoạt động theo ý thích.

15. Tư thế nữ đứng gập người

Tư thế quan hệ tình dục này đươc thực hiện khá khó vì đòi hỏi cả bạn nữ và nam đều phải đứng. Bạn nữ còn phải gập người xuống để người nam tiến vào từ phía sau.

cac-tu-the-quan-he-3

Ưu điểm: Với tư thế gập người này, cô bé sẽ trở nên khít hơn và co bóp mạnh hơn khi quan hệ, tăng thêm cảm xúc mạnh mẽ cho cả hai.

16. Tư thế bạn nam yêu trộm từ phía sau

Bạn nam sẽ ngồi trên ghế, giường ở tư thế này, nàng thì ngồi trên đùi tạo điều kiện cho cậu nhỏ thâm nhập và cơ thể sẽ được chạm nhau nhiều nhất.

cac-tu-the-quan-he-4

Ưu điểm: ở kiểu này ban nữ sẽ không nhìn thấy chàng, sẽ tạo nên cảm giác thích thù hơn. Trong thời gian đó, đôi tay ban nam có thể tư do kích thích điểm nhạy cảm cho bạn tình.

17. Tư thế quan hệ nam nữ úp thìa

Trong kiểu làm tình này, cả hai sẽ cùng nằm nghiêng về một hướng, người nữ sẽ nằm phía trước và co chân lên, người nam sẽ tiến vào từ phía sau như ảnh làm tình được minh họa.

cac-tu-the-quan-he-5

Ưu điểm: Tư thế này tạo cảm giác tò mò, kích thích vì cả hai không nhìn thấy nhau.

18. Tư thế quan hệ nam nữ úp thìa ngược

Kiểu thế này khá giống tư thế truyền thống nhưng cả hai sẽ đối mặt với nhau bằng tư thế nghiêng.

cac-tu-the-quan-he-6

Ưu điểm: trong 36 kiểu làm chuyện ấy thì đây là tư thế khá bình đẳng cho cả hai và ai cũng quyền chủ động trong cuộc yêu.

19. Tư thế 69

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng thì 69 chính là tư thế được nhắc đến nhiều nhất, nó là một kiểu quan hệ bằng miệng vì nam nữ nằm đối nhau. Cả hai sẽ sử dụng miệng để kích thích nhau ở các điểm nhạy cảm, tư thế này thực hiện không khó nhưng cần sự hợp tác của cả hai.

20. Tư thế ngồi ông chủ

Người nam sẽ thường ngồi ở mép giường và ngả ra phía sau tạo tư thế cho bạn nữ ngồi trong lòng, đối lưng vào để cậu bé dễ dàng thâm nhập. Để kích thích hơn, bạn nữ có thể gập đầu gối lại để cô bé khít hơn, giúp người nam tiếp cận được điểm G được kích thích.

cac-tu-the-quan-he-4

21. Tư thế quan hệ ngọn nũi kì diệu

Cả hai sẽ ngồi đối diện nhau, chân co lưng ngả ra và chống tay phía sau để làm điểm tựa và di chuyển phần hông tác động vào nhau.

cac-tu-the-quan-he--tinh-duc-3

Khi cả hai đã vào thế, hãy tiến sát cô bé và cậu bé với tư thế này cả hai sẽ thoải mái ngắm nhìn đối phương.

Trên đây là phần một của 36 tư thế quan hệ vợ chồng với những thế dễ, khó đan xen với nhau mà các cặp đôi có thể thực hiện. Bạn có thể kết hợp với những sản phẩm sinh lý hỗ trợ như titan gel để tăng thêm hưng phấn khi yêu. Hi vọng với những tư thế này sẽ giúp cuộc sống phòng the của bạn thêm nóng bỏng hơn, quyến rũ hơn.

Tổng hợp bởi https://cravimax.net

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mua nước hoa kích dục Pure Winmax Blue về dùng được những lợi gì (03 Jul 2020)

Đàn ông cần gì để tăng cường sinh lý và sinh được con trai? (24 Feb 2020)

Hoạt Huyết Ngọc Thanh Có Tốt Không, Cách Dùng Thế Nào? (07 Feb 2020)

[ LẬT TẨY ] Maral Gel Nga là gì | Cách sử dụng ra sao hiệu quả nhất (14 Jan 2020)

Bổ thận Rizin Nhật Bản - Tăng sinh lý nam giới (30 Dec 2019)

Những điều cần biết về yếu sinh lý ở nam (28 Dec 2019)

[Hot] Có Habelric nhập khẩu Mỹ - Không lo đau nhức xương khớp (26 Dec 2019)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 0977.230.605