banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để có cách quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giải trí với loạt ảnh nóng của các cô gai vu to nóng bỏng

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai-vipmax-cra

Những điều rất thú vị xoay quanh tăng kích thước dương vật nam giới

Theo các công bố từ rất nhiều những cuộc nghiên cứu xoay quanh về những nỗi lo lắng của cánh đàn ông về việc là liệu dương vật liệu của họ có đủ lớn hay không.
 
Và liệu rằng cậu em của bọn họ có thể làm cho bạn tình của mình được thỏa mãn được hay không. Vậy sự thật về chuyện tăng kích thước dương vật là gì?
 

I. Sự thật kích thước dương vật trung bình ở nam giới

Theo nhiều kết quả nghiên cứu đã tung ra, có những điểm chính về kích thước trung bình của dương vật nam giới hiện giờ đã được tổng kết là như sau:
 
Trong khi có tới 85% phụ nữ hài lòng với kích thước và tỷ lệ dương vật của bạn tình mình thì người thì đàn ông lại không chắc chắn về kích thước dương vật của chính bản thân họ.
 
Có đến tận 45% nam giới tự ti rằng họ bị có dương vật nhỏ.
 
Qua rất nhiều nghiên cứu, chiều dài khi mà dương vật mềm được tính là bình thường trung bình trong từ khoảng 7 đến 10cm. Chu vi dương vật khi mềm sẽ dao động từ trong khoảng 9 đến 10 cm.
 
Chiều dài khi dương vật trong lúc nó cương cứng trung bình từ 12 đến 16cm. Chu vi khi mà cương cứng là khoảng trong 12cm.
 

II. Khi nào thì kích thước dương vật nam bị coi là quá nhỏ?

Các nhà khoa học ở trên Thế Giới đã đăng báo cáo trên Tạp chí Tiết niệu cho biết là họ đã tiến hành thực hiện nghiên cứu kích thước dương vật trên 80 người đàn ông có thể chất bình thường nhất.
 
Sau đó, những người người đàn ông này đã được đưa đi vào tiến hành đo kích thước dương vật trước và sau khi nó cương cứng và các nhà nghiên cứu Khoa học đã có được các kết luận như sau:
 
“Chỉ những người đàn ông có chiều dài của dương vật ngắn chỉ hơn có tầm 4cm khi mềm và trên dưới 7,5cm khi cương cứng thì mới được xem là đối tượng cần thực hiện việc làm kéo dài cho dương vật.”
 
Việc định ra được cho mình thước đo kích thước dương vật nhỏ được xem là bước tiến rất là lớn mới trong việc giúp các bác sĩ cân nhắc, xem xét ra việc tăng kích thước dương vật để cải thiện chất lượng tình dục của bản thân mình.
 

III. Kích thước dương vật thông thường bây giờ thường là bao nhiêu?

Kích thước dương vật trung bình của các anh nam giới ở hiện là 8,8cm khi mềm
 
Kích thước dương vật trung bình của các anh nam giới ở lúc này là 12,9cm khi cương cứng.
 
Kích thước trung bình khi cương cứng là rơi vào tầm 14,2cm
 
Chu vi trung bình khi dương vật cương cứng là khoảng có chừng 12,3cm.
 
Nghiên cứu này cũng đã phần nào cho thấy kích thước dương vật khi cương cứng ở một người đàn ông không có tương quan với kích thước dương vật khi đã mềm nhũn của anh ấy rất đau.
 
Điều này cũng sẽ đồng nghĩa là thực sự không có mối quan hệ giữa độ tuổi của nam giới với kích thước dương vật của chính bản thân họ.
 
Một nghiên cứu trên tầm khoảng 200 người đàn ông nước Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, chiều dài dương vật lúc khi mềm không quan trọng bằng việc xác định chiều dài dương vật của các anh nam giới khi cương cứng.
 
Không có 1 mối quan hệ chính xác giữa kích thước trung bình của dương vật lúc khi nó mềm và lúc cương cứng. Một nghiên cứu được công bố vào năm 2020 với 1.600 người đàn ông tại Mỹ đã cho biết rằng dựa vào số đo dương vật khi cương cứng của nam giới mà họ có được 1 kích thước trung bình trong khoảng như sau:
 
Nam giới cần nên dùng thước dây để đo từ gốc dương vật đến quy đầu dương vật. Còn nếu như mà muốn tính được chu vi của “cậu nhỏ”, dùng thước dây quấn quanh phần thân dương vật khi cương cứng sẽ cho ra kết quả thật chính xác nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mạch Nhất Khang có tốt không? Có lừa đảo người tiêu dùng? (23 Jul 2020)

Hoạt huyết ngọc thanh là gì ? Giá bao nhiêu tốt nhất (07 Jul 2020)

Tập hợp loại nước hoa kích dục đang được nam giới dùng nhiều nhất (04 Jul 2020)

Bật mí liệu trình sử dụng Hondrocream mà bạn cần biết (02 Jul 2020)

Tocopheryl Acetate (Vitamin E) - Những tác dụng cho da mà bạn chưa biết (19 Oct 2018)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 0977.230.605