banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để có cách quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giải trí với loạt ảnh nóng của các cô gai vu to nóng bỏng

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai-vipmax-cra

Cực khoái với các tư thế quan hệ tình dục có video

Tư thế quan hệ tình dục là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thời gian quan hệ cũng như khả năng đem lại khoái cảm cho cả hai người. Vì vậy việc chúng ta biết lựa chọn các tư thế quan hệ tình dục phù hợp với thể trạng của mình và đối phương là hết sức cần thiết.

Dưới dây tôi xin chia sẻ với các bạn các tư thế quan hệ phổ biến và đem lại nhiều khoái cảm nhất cho nam và nữ, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

 

cac-tu-the-quan-he-tinh-duc

 

1. Tư thế quan hệ kiểu gói quà.

 

Ảnh minh hoạ tư thế quan hệ tình dục kiểu gói quà.

 

Tư thế quan hệ tình dục kiểu gói quà là một trong các tư thế quan hệ phù hợp nhất với những người có thân hình thon gọn.


Cách thực hiện:
Nàng nằm ngửa người cho chàng nằm lên sau đó hai chân nàng co lại ôm lấy chàng ở phần mông. Hai tay của nàng cũng ôm vào vai chàng. Sau đó chàng bắt đầu đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm đạo của nàng và bắt đầu đẩy vào rút ra. Thực hiện liên tục và tăng dần tốc độ sẽ khiến nàng sướng đê mê và nhanh lên đỉnh.

 

 

Video hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục cho nam và nữ sướng nhất.

 

2. Tư thế quan hệ kiểu Doggy

 

 

Minh hoạ tư thế quan hệ kiểu Doggy.

 

Đây là tư thế quan hệ tình dục thường được sử dụng nhất trong hoạt động quan hệ tình dục hàng ngày của các cặp vợ chồng. Ở tư thế quan hệ kiểu này, người phữ sẽ chống người xuống theo kiểu như đang bò và hơi giống với tư thế của hai chú chó cho nên được gọi là Doggy. Khi người phụ nữ đã sẵn sàng thì người đàn ông bắt đầu đặt hai tay vào eo của cô ấy đồng thời quỳ gối và cho dương vật vào âm đạo. Sau đó bắt đầu ra vô vừa phải.

 

Tư thế quan hệ kiểu Doggy.

 

 

Lưu ý đối với các tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy nam giới không cần phải đưa dương vật vào sau bên trong mà chỉ cần 1/2 đến 2/3 là được rồi. Như thế sẽ tạo ra nhiều khoái cảm hơn cả hai người đặc biệt là cho nam. Tuy nhiên tư thế qua hệ kiểu này dễ khiến cho người đàn ông nhanh bị mất sức hơn. Các bạn có thể xem lại hướng dẫn cách quan hệ lâu ra mà mình đã trình bày trong một bài viết gần đây, trong đó có nói đến các cách để nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn và lâu ra hơn nhé.

 

cac-tu-the-quan-he-tinh-duc-gel-titan-cpres

Gel titan kéo dài thời gian cho nam giới giúp thực hiện được nhiều tư thế quan hệ nhất.

 

Để đạt được khoái cảm cao nhất trong các tư thế quan hệ này, các bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ như gel titan để làm tăng kích thước cậu nhỏ giúp cải thiện chức năng sinh lý và làm cho dương vật của bạn hoành tráng hơn nhé.

>>> Xem thêm thông tin về gel titan tại đây.


3. Tư thế quan hệ tình dục kiểu cưỡi ngựa.

 

 

Các tư thế quan hệ kiểu cởi ngựa

 

tư thế quan hệ này chàng sẽ là người bị động và nàng sẽ là người chủ động tạo ra khoái cảm. Chàng nằm ngửa ra và nàng ngồi lên đồng thời cho dương vật vào âm đạo. Sau đó nàng bắt đầu thực hiện các chuyển động để dương vật và âm đạo có thể cạ sát với nhau tương tự như lúc chàng thực hiện động tác đẩy ra đẩy vào ở các tư thế quan hệ tình dục khác.

Trong tư thế quan hệ này, nàng sẽ là người phải tốn nhiều sức hơn những cũng là người nhận được nhiều khoái nhất và cũng được thể hiện khả năng giường chiếu của mình. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm các hướng dẫn cách quan hệ lâu ra cho nam giới mà mình đã trình bày ở phần trước nhé.

 

 Video vợ chồng quan hệ với các tư thế quan hệ tình dục các kiểu.


Đó là bộ 3 trong các tư thế quan hệ tình dục mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng bạn sẽ chọn được một tư thế quan hệ nào đó phù hợp và đem lại nhiều khoái cảm cho mình nhất. Chúc các bạn hạnh phúc bên người yêu thương nhất của mình nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thuốc cường dương Penirum (24 Nov 2021)

Mua nước hoa kích dục Pure Winmax Blue về dùng được những lợi gì (03 Jul 2020)

Đàn ông cần gì để tăng cường sinh lý và sinh được con trai? (24 Feb 2020)

Hoạt Huyết Ngọc Thanh Có Tốt Không, Cách Dùng Thế Nào? (07 Feb 2020)

[ LẬT TẨY ] Maral Gel Nga là gì | Cách sử dụng ra sao hiệu quả nhất (14 Jan 2020)

Bổ thận Rizin Nhật Bản - Tăng sinh lý nam giới (30 Dec 2019)

Những điều cần biết về yếu sinh lý ở nam (28 Dec 2019)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 0977.230.605