banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để có cách quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giải trí với loạt ảnh nóng của các cô gai vu to nóng bỏng

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai-vipmax-cra

Cách hôn chỗ kín bạn gái sướng nhất cực đơn giản

 

Hiện nay các vấn đề của giới trẻ rất nhiều, có những thứ mà trước đây chúng ta chưa bao giờ nghĩ tới mà các bạn trẻ được coi là rất hot, chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trẻ nhất là các bạn nam cách hôn chỗ kín bạn gái đơn giản và đem lại cảm giác sướng nhất.


icon hot-02Có thể bạn muốn xemicon hot-01

icon-hot Ảnh khỏa thân 100 xem cực sướng.

icon-hot Cách quan hệ bằng miệng khiến nàng đê mê.

icon-hot 36 tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng nhất với hình minh họa

 

Học cách hôn chỗ kín bạn gái chuyên sâu nhất

Nhưng có một điều các bạn nên chú ý rằng, đây là hình thức bằng miệng chính vì vậy mà bạn nên chú ý đến các biện pháp vệ sinh sạch sẽ

Để có được những phút giây đê mê không phải là điều dễ dàng bạn cần rất nhiều đến các phần như vệ sinh, tư thế hoặc một chút bản lĩnh của đàn ông

1. Chuẩn bị

- Bạn hãy khuyến khích nàng vệ sinh vùng kín (âm đạo) một cách cẩn thận và thơm tho, xịt một chút nước hoa càng tốt
- Bạn hãy vệ sinh răng miệng sạch sẽ
- Cả hai thật thoải mái và xem đây như một cuộc dạo chơi đầy thù vị
- Và hãy sẵn sàng để thể hiện mình và chinh phục cô ấy

 

2. Địa điểm

Bạn có thể thực hiện việc bú âm đạo và vùng kín phụ nữ bất kỳ đâu miễn là cả hai thấy thích và thoải mái, đó có thể là trong nhà tắm, nhà vệ sinh, trong phòng khách, ngoài vườn…

 

3. Tư thế bú âm đạo (hôn vùng kín phụ nữ)

- Tư thế nữ nằm ngửa và nam úp mặt vào âm đạo chị em để bú mút.
- Tư thế 69 cả hai năm đối đầu nhau và bú mút cho nhau.
- Tư thế nữ ngồi ở trên, nam nằm dưới và nữ đưa âm đạo vào miệng cho nam bú mút.
- Tư thế nữ ngồi banh âm đạo nam quỳ phía dưới nút và liếm âm đạo(Nữ có thể ngồi trên giường, trên ghế sofa, ngồi trên thành bồn tắm, trên bồn cầu… bất kỳ đâu các bạn thấy phù hợp.

Cách hôn chỗ kín bạn gái cực sướngHọc cách chồng thích hôn chỗ kín chuyên sâu hiệu quả cao

- Tư thế nữ năm úp chống đít và úp âm đạo lên mặt đàn ông. Tư thế này gần giống tư thế 69.

4. Các bước bú ấm đạo (hôn vùng kín phụ nữ) Các bạn hãy bắt đầu bằng việc hôn nút lưỡi thật nhiều và lãng mạn (xem thêm cách hôn nút lưỡi ở đây: Cách hôn môi nút lưỡi).
- Hai tay bắt đầu thám hiểm hai bầu vú và xoa nhẹ bầu vú của nàng.
- Hãy để hai bàn tay bạn massage nhẹ hai đùy non cùa nàng, hai tay rất nhẹ nhàng lướt qua vùng kín của nàng thật nhẹ nhàng các bạn nhé
- Bắt đầu sử dụng chiếc lưỡi thần kỳ của bạn hãy bắt đầu từ vùng cổ, dái tai nàng hay đánh lưỡi hoặc nút một cách nhẹ nhàng di chuyển dần xuống hai đầu vú của nàng trong lúc này đôi tay của bả không ngững kích thích núm vù và hai vệ đùi nàng.
- Di chuyển lưỡi xuống hai đầu vú và rà lưỡi xung quanh núm vú và tay còn lại kích thích núm vú bên kia. Các bạn hãy dùng lưỡi đánh nhẹ từ xa vào đến núm vú rồi nút nhẹ tự từ và mạnh dần đừng làm mạnh chỉ nên làm nhanh nếu bạn khéo léo thì dùng răng cắn nhẹ vào núm vú và dùng lưỡi đánh nhẹ lên đó. Tay kia kích thích núm vú còn lại với cùng cường độ và sau đó đổi bên. Bạn làm từ 5 – 7 lần như thế trong lúc này các bạn đừng quên dùng tay lướt nhẹ bên ngoài âm đạo của nàng và chọc ghẹo nhẹ nhàng vào hột le của nàng.
- Bây giờ các bạn hãy di chuyển lưỡi của mình xuống thám hiểm vùng bụng, các bạn di chuyển và đánh lưỡi từ núm vú xuống búng gặp rốn nàng thì các bạn xoáy sâu và đánh lưỡi thật mạnh các bạn hãy dừng lại ở đây khoảng 2 phút và chắc chắn nàng sẽ rất thích thú và run lên, lúc này một tay vẫn kích thích núm vú và tay còn lại vẫn dạo chơi bền ngoài cô bé.

Các bạn tiếp tục di chuyển lưỡi xuống dưới nhưng chưa vội tiếp cận cô bé hãy để lưỡi của bạn dạo chới hai bắp đùi của nàng hãy khám phá thật kỹ và lâu lâu lấy lưỡi của bạn quẹt qua vùng kín để trêu chọc nàng. Các bạn có thể nút phần đầu gối và các ngón chân của nàng những điểm này cùng làm cho nàng rất kích thích và sướng.

Các bạn hãy di chuyển lưỡi lên vùng xung quanh vùng kín của nàng hãy chậm rãi và tư từ để chọc gheo để nàng phát điên lên. Hãy dùng lưỡi liếm và đánh nhẹ hai mép âm hộ của nàng đặc biệt vùng nằm giữa lỗ đít và âm đạo nàng các bạn cứ để lưỡi di chuyển xuong quanh mép âm đạo nàng từ 5 – 7 lần rồi dùng hai môi bú chát từng mếp âm đạo và nút lâu lâu bạn dùng lưỡi liếm từ lỗ đít lên đên hạt le nàng lúc này thì nước của nàng đã chảy ra lênh láng và bạn hãy dùng lưỡi liếm sạch nó trên hai mép âm đạo nàng. Dùng lưỡi đánh nhẹ hạt le  nàng nhẹ nhàng và mạnh dần lên khoảng 30 – 50 lần rồi bất ngờ dùng miệng ngậm cả hạt le và nút mạnh đồng thời dùng lưỡi đánh lên đó thật mạnh. Các bạn cứ thay đổi cường đồ mạnh nhẹ theo nhịp thở và sự kích thích của cơ thể nào lúc này thì nàng đã bắt đầu rên rĩ và oặn mình liên tục.

Bây giờ các bạn hãy đưa lưỡi xuống dưới và thám hiểm từ từ vùng kín của nàng, các bạn hãy làm thật châm và mạnh dần lên cứ đút lưỡi vào và ngoáy rồi lại nút hết nước lồn của nàng rồi lại nút hột le của nàng bạn phải quan sát sự kích thích của nàng để điều chỉnh cường độ mạnh nhẹ và tìm ra điểm kích thích mà làm cho nàng run bắn lên. Đây là bạn đã đạt 70% Học cách chồng thích hôn chỗ kín bạn gái chuyên sâu

Chồng thích hôn chỗ kín cực kích thích

Chồng thích hôn chỗ kín cực kích thích

Đoạn kết mạnh mẽ và cao trào bạn hãy dùng một ngón tay đút vào bên trong và miệng thì nút hạt lê của nàng, tay và miệng kết hợp nhịp nhàng và mạnh dần rồi lại dừng lại sau đó mạnh dần làm khoảng 5 lần như thế lúc này thì nàng như thét lên và cơ thể co quắp lại và giật liên hồi. Bạn đút thêm một ngoán tay nữa vào âm đạo nàng kích thích lên thành âm đạo, tử cung của nàng đồng thời miếng nút mạnh hột le kết thúc bằng việc dùng hai đầu ngón tay của bạn kích thích vào điểm G của nàng lúc đầu và mạnh dần lên đến lúc nàng bắt tình và thét lên bạn đừng vội rút tay ra hay để yên và trườn lên đặt vào môi nàng một nụ hôn rồi từ từ rút tay ra đưa tay lên cho nàng nút. Nếu nàng muốn tiếp tục thì bạn hãy sử dụng tời đồ quỹ sứ của bạn nhé. Học cách hôn chỗ kín bạn gái chuyên sâu bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mua nước hoa kích dục Pure Winmax Blue về dùng được những lợi gì (03 Jul 2020)

Đàn ông cần gì để tăng cường sinh lý và sinh được con trai? (24 Feb 2020)

Hoạt Huyết Ngọc Thanh Có Tốt Không, Cách Dùng Thế Nào? (07 Feb 2020)

[ LẬT TẨY ] Maral Gel Nga là gì | Cách sử dụng ra sao hiệu quả nhất (14 Jan 2020)

Bổ thận Rizin Nhật Bản - Tăng sinh lý nam giới (30 Dec 2019)

Những điều cần biết về yếu sinh lý ở nam (28 Dec 2019)

[Hot] Có Habelric nhập khẩu Mỹ - Không lo đau nhức xương khớp (26 Dec 2019)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 0977.230.605