banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để có cách quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giải trí với loạt ảnh nóng của các cô gai vu to nóng bỏng

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai 1

banner-trai-vipmax-cra

Hướng dẫn chi tiết cách làm vợ sướng 30 phút

Trong chuyện phòng the, các quý ông nên cư xử ga lăng hơn để chiếm được tình cảm với nàng. Chủ động học hỏi cách làm vợ sướng 30 phút cũng là cách lấy lòng người bạn đời của mình cũng như giúp chuyện tình dục hòa hợp và tuyệt vời hơn.

 

Trong một cuốn sách có tên là “ Làm thế nào để có cuộc sống tình dục tuyệt vời ?” của tác giả Jo Hemmings đã hướng dẫn chi tiết những kĩ thuật để làm bạn tình đạt đượt khoái cảm trong thời gian lâu nhất. Nếu bạn chưa đọc cuốn sách này hãy xem qua bản hướng dẫn ngắn gọn dưới đây của cravimax.net, để giúp chuyện ấy thăng hoa hơn.

 

1.Giới thiệu cách làm vợ sướng 30 phút kỹ thuật bỏ túi cho các quý ông

 

Chắc hẳn các bạn đã biết khoái cảm của phụ nữ thông thường chỉ kéo dài 15 giây. Nhưng sau một thời gian nghiên cứu, 2 chuyên gia người Mỹ cho rằng khoảng thời gian này sẽ được kéo dài đến 30 phút nếu như nam giới nắm được cách làm vợ sướng 30 phút .

 


cach-lam-vo-suong-30-phut-1

 

Cách này còn tên gọi khác là “ cực khoái kéo dài” với những kỹ thuật khó nhằn nhưng nếu người nam thực hiện được thì cả hai sẽ tận hưởng được cảm giác thăng hoa sâu sắc. Nếu hoàn thành viên mãn cả hai sẽ cảm nhận được cảm giác hạnh phúc đến tận 14 giờ sau khi “lâm trận”.

 Đọc thêm bài cùng chủ đề

>> 36 tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng nhất với ảnh minh họa

2.Các bước tiến hành cách làm vợ sướng 30 phút

 

Chuẩn bị:

Thông thường, các quý ông sẽ chuẩn bị những vấn đề này với kỹ thuật trong cách làm vợ sướng 30 phút hay một vài sản phẩm liên quan đến chuyện phòng the như gel titan. Nhưng bạn cũng nên giúp bạn đời của mình một tay trong việc chuẩn bị về tinh thần, với sự giúp đỡ của bạn sẽ khiến mọi việc suôn sẻ hơn nhiều.

 

cach-lam-vo-suong-30-phut-2

 

 

Đầu tiên, hãy giúp nàng thoải mái và giảm bớt lo lắng cho nàng bằng những kiến thức tích cực hơn về tình dục. Tiếp theo hãy hướng dẫn nàng thực hành các bài tập Kegel, đặc biệt là những bài “ép và xả” trong việc nhịn tiểu. Lưu ý: không nên tập luyện lúc đang muốn đi vệ sinh vì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, hãy hướng dẫn và khuyến khích nàng tự thủ dâm để hiểu rõ hơn về tốc độ và nhịp yêu mà bản thân cần. Khi đã chuẩn bị tất cả bạn và cô ấy hãy cùng nhập cuộc.

 

Thực hiện:

 

Khi bắt đầu thực hiện cách làm vợ sướng 30 phút bạn nên trong tư thế quỳ, nên sử dụng những loại gel bôi trơn hỗ trợ cho cả bạn và cô ấy. Sau đó, nên bắt đầu dạo quanh bên ngoài “ cô bé” trong khoảng 5 phút.

 

Tiếp theo hãy tiến tới âm vật của nàng bằng những chuyển động của những ngón tay, xoay xunh quanh 1 lần/giây và hãy tương tác với nàng để đảm bảo được nhịp điệu phù hợp với cô ấy. Tiếp tục kích thích nàng nhưng nếu cảm nhận được cô ấy có những cử động như ép vùng xương chậu và có nhịp thở sâu hơn thì hãy tiếp tục đễ dẫn nàng đên điểm cực khoái.

 

Khi nàng bắt đầu có những cơn co thắt mạnh hơn trong khu vực âm đạo thì đó là điểm báo nàng đã chuẩn bị “ lên đỉnh” và bạn nên dừng việc kích thích âm vật. Mà hãy tiến hành vuốt ve âm đạo nên sử dụng ngón tay ra vào phía cửa của cô bé.

 

Cách kéo dài cực khoái cho nàng

 

Mục tiêu của cách làm vợ sướng 30 phút là kéo dài các cơn co thắt giúp nàng kéo dài được sự sướng. Vì vậy, bạn nên giữ những ngón tay bên trong âm đạo và vuốt ve nhẹ nhàng cho đến khi nàng muốn áp lực và tần số hơn nữa. Chính điều này sẽ khiến sự co bóp táng lên khi bạn tiếp tục kích thích bên trong âm đạo.

 

cach-lam-vo-suong-30-phut-3

 

Khi cảm nhận được cơn rung động tạm dừng, bạn hãy di chuyển đến âm vật và tiếp tục vuốt ve. Xoa bóp âm vật là sự tác động khiến các cơn co thắt dâng cao hơn. Chính thời điểm là thời điểm thích hợp để bạn tiếp tục kích thích bên trong âm đạo, nên di chuyển liên tục từ âm đạo đến âm vật cho đến khi các cơn co thắt diễn ra từ 1-5 giây.

 

Khi thực hiện quá trình trong khoảng thời gian 15 phút bạn sẽ cảm nhận được những cơn co thắt diễn ra dồn dập hơn. Nếu bạn cảm nhận được âm đạo liên tục chuyển động thì cô ấy đã đến gia đoạn cuối, lúc đó bạn nên giữ yên vị trí mà bạn có thể dùng 2 tay để kích thích âm đạo. Và chính lúc này là lúc nàng cảm nhận đợc các cơn cực khoái liên tục kéo đến.

 

Với hướng dẫn cách làm vợ sướng 30 phút trên nếu thực hiện đúng cách theo từng gia đoạn sẽ khiến nàng lên đỉnh và giúp nàng thích thú hơn trong mọi cuộc yêu. Hãy làm một quý ông ga lăng để nàng cảm thấy được chiều chuộng hơn và để chuyện phòng the thêm thú vị hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

5 tư thế quan hệ tình dục mà các cặp đôi nhất định phải thử (13 Jun 2018)

36 tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng cùng ảnh minh họa (02 Apr 2018)

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng nóng bỏng, sống động nhất (08 Mar 2018)

Chia sẻ 8 cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất với gel titan (14 Nov 2017)

Cách quan hệ vợ chồng kết hợp với titan gel cho cuộc yêu thăng hoa (08 Jun 2017)

Tinh trùng có màu gì và mùi như thế nào (19 May 2017)

Ảnh cơ quan sinh dục nam giới chi tiết từng bộ phận (15 May 2017)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 0977.230.605