banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để có cách quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giải trí với loạt ảnh nóng của các cô gai vu to nóng bỏng

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai-vipmax-cra

Cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất với bài tập tại nhà

Sử dụng bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà cũng là một cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất cho nam giới. Việc sử dụng các bài tập tăng kích thước sẽ an toàn và tiện lợi hơn, đồng thời sẽ tiết kiệm hơn so với nhiều cách khác. Nhưng các bạn đã biết gì về các bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà sao cho hiệu quả nhất chưa? Hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh và hiệu quả nhất nhé.

 

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-hieu-qua-nhat

 Cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất bằng bài tập tại nhà kết hợp gel titan

 

1. Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà số 1:

Dùng 2 ngón tay trỏ và tay cái cầm vào góc của cậu nhỏ. Các bạn cố gắn cầm đủ chặt, không nên quá lỏng và sau đó vuốt từ trong ra ngoài theo chiều dài của dương vật. Khi vuốt đến hết chiều dài thì ta quay lại thực hiện như lúc đầu. Thực hiện liên tục từ 5-10 phút mỗi ngày nhé các bạn. Đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất cho những người có dương vật ngắn bởi động tác này chủ yếu làm tăng chiều dài của cậu nhỏ. Vì vậy nếu cảm thấy dương vật của mình đã đủ dài nhưng vẫn còn nhỏ thì các bạn không cần thực hiện bài tập này nữa và chuyển sang bài tập 2.
Mẹo nhỏ: các bạn có thể thực hiện bài tập này trong khi đang tắm, lúc này bạn có thể sử dụng xà phòng để tạo độ trơn tru cho dương vật từ đó giúp cho động tác vuốt dọc theo cậu nhỏ dễ dàng hơn. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng gel titan để làm chất bôi trơn. Đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất được áp dụng rộng rãi cho các nam giới ở Hoa Kỳ, nếu các bạn kết hợp dùng gel với bài tập tăng kích thước sẽ đạt hiệu quả rất nhanh.

 

bai-tap-tang-kich-thuoc-cau-nho-ket-hop-gel-titan

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ số 1 kết hợp sử dụng gel titan


2. Bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà số 2:

Đây là bài tập làm to dương vật, tăng diện tích và chu vi của cậu nhỏ, là một trong những cách tăng kích thước dương vật nhanh nhất và phù hợp nhất với các bạn muốn tăng độ to của cậu nhỏ mà tôi đã nói ở trên. Cách thực hiện cũng khá dễ, các bạn chỉ cần dùng tay cầm vào đầu của dương vật ( ngay vị trí của rãnh bao quy đầu nhé). Tiếp theo các bạn kéo nhẹ ra ngoài sao cho cậu nhỏ vuông góc với cơ thể và tăng mạnh dần lực kéo. Tiếp tục kéo cho đến khi có cảm giác bị đau thì chúng ta giữ lại trong 10 giây rồi sau đó buông tay. Lập lại động tác này từ 15-20 lần mỗi ngày sẽ làm cho cậu nhỏ của bạn hoành tráng hơn nhiều đấy nhé.

Ngoài các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà, các bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chứa nhiều nguyên tố vi lượng có tác dụng hỗ trợ cho việc tăng trưởng của cậu nhỏ như ăn nhiều cá, hải sản, và chocolate đen. Bên cạnh đó việc sử dụng máy tập tăng kích thước cũng là một cách tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất đang được nhiều nam giới sử dụng hàng ngày.

 

cach-tang-kich-thuoc-cau-nho-hieu-qua-nhat-1

Cravimax.net chuyên cung cấp các cách tăng kích thước dương vật nhanh nhất


Đó là một số bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà dễ áp dụng cho các bạn. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất, các bạn cần phải lên cho mình một kế hoạch nghiêm túc và thực hiện đều đặng hàng ngày. Bài viết của tôi đến đây là kết thúc, các bạn có thể tham khảo thêm các cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất trên các trang mạng xã hội và chọn lọc lại những cách phù hợp nhất với mình để thực hiện. Chúc các bạn thành công.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

[ HÉ MỞ ] Thông tin Maral Gel là gì | Hoạt động cũng như hữu hiệu ra sao (30 Dec 2019)

Maral Gel có tốt không? (17 Dec 2019)

13+ Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả (12 Dec 2019)

[ TRẦM TRỒ ] Maral Gel sự xuất hiện của sản phẩm sinh lý vàng (10 Dec 2019)

Sự thật về Maral Gel lừa đảo? Có thực sự tốt như quảng cáo nói không? (10 Dec 2019)

Maral Gel kích dục và tăng kích thước dương vật trong tích tắc (06 Dec 2019)

Thành phần của gel titan từ thiên nhiên có hiệu quả thật hay không ? (06 Jun 2018)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 0977.230.605