banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để có cách quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giải trí với loạt ảnh nóng của các cô gai vu to nóng bỏng

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai-vipmax-cra

4 Cách thủ dâm cho nam an toàn và sướng nhất

Thủ dâm là một hành vi khá phổ biến ở nam giới. Ước tính có khoảng 98% nam thủ dâm ở tuổi từ 16 đến 50. Lý do con số thủ dâm nam lớn như vậy vì nhu cầu thủ dâm khá đa dạng ở các độ tuổi khác nhau.

 

cach-thu-dam-suong-nhat

Xem ảnh khỏa thân tạo nguồn cảm hứng cho thủ dâm.

 

Đầu tiên nam giới thủ dâm ở những khi còn nhỏ tuổi vì muốn tìm hiểu khám phá các bộ phận sinh dục, và tiếp theo ở những giai đoạn về sau thì hành vi thủ dâm được thực hiện do mục đích giải quyết nhu cầu sinh lý ở bản thân.

 


Video troll nam thanh niên thủ dâm trong phòng tắm.

 

Tuy vậy, cho đến nay đa số mọi người vẫn chưa biết cách thủ dâm cho nam sướng nhất và khoa học nhất để đạt được nhiều khoái cảm cũng như việc bảo đảm được sức khoẻ cho nam giới và dẫn đến các tác hại của thủ dâm vì sự thiếu hiểu biết về hành vi này.

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ lại một số cách thủ dâm cho nam đã được các chuyên gia tình dục nghiên cứu và áp dụng thành công cho nhiều người. 

 

  

Video hướng dẫn cách thủ dâm cho nam sướng nhất


1. Cách thủ dâm cho nam kiểu đốt lửa trại


Kiểu đốt lửa trại là cách thủ dâm sướng nhất cho nam thích hợp nhất với tư thế nằm trên giường khi dương vật đã cương lên từ trước. Lúc này các bạn có thể xem các tạp chí ảnh nóng với các chủ đề như gái xinh khoe ngực, gợi dục hoặc có thể các tập phim người lớn (nhưng các bạn nên cân nhắc trước khi xem) cũng là một cách tốt để dương vật của bạn được kích thích nhẹ nhàng hơn.

 

 

Ta dùng hai bàn tay áp vào cậu nhỏ và bắt đầu di chuyển hai bàn tay ngược chiều nhau làm cho dương vật lăn giữa hai tay. Cách nam thủ dâm này đem lại khoái cảm chậm và đều, giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Ngoài ra cách thủ dâm này còn có thể giúp kéo dài, tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới.

Gần đây nhiều nam giới hay sử dụng các tấm ảnh những cô gái xinh khoe ngực trong phòng gym để tạo sự kích thích mới lạ cho mình trong việc thủ dâm để đem lại nhiều khoái cảm hơn. 


2. Nam thủ dâm với kiểu đầu nấm


Đối với cách thủ dâm sướng nhất kiểu nấm, nam giới sẽ bị kích thích mạnh hơn và đạt nhiều khoái cảm hơn do bộ phận được kích thích chủ yếu là đầu dương vật vì đây là phần có nhiều dây thần kinh cảm giác nhất.

Để thực hiện cách thủ dâm cho nam này ta có thể dùng các đầu ngón tay chụp lên đầu dương vật và dịch chuyển nhẹ nhàng ra vào. Ta tưởng tượng lúc này thủ dâm như khi vừa cho đầu dương vật vào âm đạo vậy.

 

huong-dan-cach-thu-dam-cho-nam

 Hướng dẫn cách thủ dâm cho nam.

 

xem-themXem thêm thông tin gel titan  giúp tăng kích thước dương vật cho nam giới tại đây.

 

Ngoài ra với cách thủ dâm cho nam này chúng ta có thể kết hợp với việc xem thêm một số hình ảnh khỏa thân để tạo ra kích thích hơn như các bộ ảnh khỏa thân, ảnh nóng gợi tình để tạo thêm cảm giác thú vị khi thủ dâm nam.

 

3. Cách thủ dâm cho nam sướng nhất với thân dương vật

Để thực hiện cách thủ dâm cho nam này ta dùng cả bàn tay cầm toàn bộ phần thân của cậu nhỏ, tránh phần đầu ra nhé.

Bắt đầu di chuyển lên xuống theo chiều của dương vật sao lớp da bao quanh được di chuyển theo tay của chúng ta. Di chuyển liên tục và tăng dần tốc độ để tăng khoái cảm. Động tác này giống như khi ta đã cho toàn bộ dương vật vào bên trong âm đạo.

 

 thu-dam-cho-nam-suong-nhat

Hướng dẫn cách thủ dâm cho nam an toàn và sương nhất

 

4. Cách Thủ dâm cho nam với dụng cụ âm đạo giả

Cũng có thể xem đây là cách thủ dâm sướng nhất, tuyệt vời nhất nếu chúng ta tìm được một sản phẩm có chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ đặc biệt là không gây tác dụng phụ cho người dùng. 

 

cach-thu-dam-cho-nam-suong-nhat-1-compressed Cách thủ dâm sướng nhất.

 

Đó là các cách thủ dâm cho nam sướng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Các bạn lưu ý không nên thủ dâm nam khi đang mệt hay vừa hoạt động mạnh vì việc này dễ dẫn đến suy nhược cơ thể nghiêm trọng và thậm chí có thể đột tử.

Các bạn có thể sử dụng thêm các loại gel bôi trơn để giảm đi độ ma sát lên dương vật nhằm tránh các tổn thương bề mặt của cậu nhỏ. Chào các bạn. 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hot girl ngực khủng chụp ảnh nude trên giường siêu nóng bỏng (17 Apr 2020)

Có nên dùng maral gel để tăng kích thước cậu nhỏ không? (18 Jan 2020)

Xem lồn gái trinh mới lớn tuyệt đẹp (14 Dec 2019)

Tổng hợp ảnh gái xinh làm tình chảy nước (16 Aug 2018)

Gái xinh mông to làm tình cực phê (06 Apr 2017)

Video gái xinh ngực đẹp không mặc áo cực đã (04 Apr 2017)

Hình ảnh gái xinh khoe hàng cực đã (25 Mar 2017)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 0977.230.605