banner-trai-vipmax-rx-cra

Tóm tắt nội dung

Cravimax.net chuyên cung cấp gel titan với công dụng tăng kích thước dương vật giúp ngăn chặn xuất tinh sớm và một số sản phẩm như thuốc kích dục nữ giá rẻ để có cách quan hệ vợ chồng nồng cháy hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách tăng cơ bắp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Giải trí với loạt ảnh nóng của các cô gai vu to nóng bỏng

Kem nở ngực UPSIZE giúp cải thiện vòng 1 và làm hồng hào nhủ hoa cho bạn nữ.

banner-trai 1

banner-trai-vipmax-cra

Chia sẻ 8 cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất với gel titan

Không giống với đàn ông, phụ nữ thường rất khó lên đỉnh hơn trong mỗi cuộc yêu, họ còn có thể lên đỉnh hụt dù đã đạt được cực khoái. Thế nên, để chinh phục và ga lăng hơn trong mắt phái đẹp, các quý ông nên học cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất để cùng hòa hợp với nàng trong cuộc yêu.

 

Để hỗ trợ bạn trong công cuộc chinh phục này, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ về tình dục như gel titan, một loại gel giúp tăng khoái cảm cho cả hai hiệu quả nhất. Khoảng khắc mà khi chạm được ngưỡng cực khoái của phụ nữ, một tiến sĩ gọi đó là cửa sổ cơ hội. Theo ông, nếu đã chạm đến ngưỡng cửa này thì dù có biến cố xảy ra, bạn vẫn có thể giúp nàng đạt được cực khoái và tận hưởng trọn vẹn cuộc yêu.

 cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhanh-nhat-4

 

Chia sẻ 6 bước dạo đầu để đưa nàng vào “ cửa sổ 90 giây “

 

1.Đầu tiên, bạn phải tạo cho nàng một tinh thần thoải mái khi bắt đầu cuộc yêu, nên đảm bảo chuyện ấy diễn ra trong một không gian thoải mái, huyền ảo nhất. Theo nghiên cứu, tinh thần phụ nữ càng thoải mái họ càng dễ lên đỉnh.

 

2. Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất là kích thích ham muốn tình dục trong nàng bằng việc khiến nàng mộng tưởng. Vì theo nghiên cứu, đa phần phụ nữ có mộng tưởng trong quá trình quan hệ sẽ giúp họ thư thái và phân tán với thực tế hơn. Hãy thì thầm vào tai nàng những câu chuyện nóng bỏng để đưa nàng chìm vào mộng tưởng tình dục hiệu quả.

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhanh-nhat-1

 

3. Nên cùng nhau thưởng thức màn dạo đầu, bất cứ cuộc yêu nào màn dạo đầu vẫn luôn chiếm phần quan trong nhất và nó được xem như một hiệp yêu hoàn chỉnh. Một màn dạo đầu hoàn hảo cần có đầu có cuối, hãy chăm sóc cho cơ thể nàng bằng tất cả giác quan và xúc tác qua tay, miệng để đưa nàng thăng hoa và kết hợp nhịp nhàng với bạn.

 Xem thêm

 >> Hướng dẫn cách làm vợ sướng 30 phút

Cũng như các quý ông, phụ nữ cũng khao khát và yêu thích được yêu bằng miệng, đây chính là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất. Thế nên, các quý ông nên coi trọng màn dạo đầu trước khi bước vào cuộc yêu để nàng cảm nhận được sự âu yếm của bạn.

 

4. Chú ý đến những dấu hiệu hưng phấn của nàng, đặc biệt là các biểu hiện căng cơ của cơ thể và những thả lỏng khi đạt được khoải cảm của nàng. Biểu hiện thường xuất hiện ở cơ bàn tay, bàn chân và khu vực xương chậu của bạn tình.

 

5. Phần nhiều phụ nữ, quá trình đạt cực khoái càn phải đòi hỏi sự tập trung cao độ, thế nên bạn đừng quá hấp tấp hay trông đợi những âm thanh quyến rũ từ nàng. Thay vào đó, hãy cùng nàng tập trung đến những biểu hiện xảy ra ở khắp cơ thể nàng.

 

6. Để biết chắn chắn nàng đã rơi vào “ cửa sổ 90 giân”, hãy nhẹ nhàng hỏi cảm giác của nàng và đề nghị nàng nhẹ nhàng cho bạn dấu hiệu dù chỉ qua một ánh mắt hay cái siết tay. Nhưng cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất là phân tán sự chú ý của nàng trong chuyện yêu, để mọi thứ được diễn ra thật tự nhiên.

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhanh-nhat-2

 

Giai đoạn bước vào “ cửa sổ 90 giây “

 

7. Hãy tiếp tục những gì đang diễn ra, đừng thay đổi bất kì tư thế hay chiến thuật nào. Khi bạn tình đã đạt được cực khoái, bạn nên tiếp tục tiếp cận âm vật của nàng bằng nhiều cách, tay, miệng hay cậu nhỏ vì đây chính là điểm giúp nàng lên đỉnh.

 

8. Còn nếu bạn muốn điều chỉnh tư thế quan hệ, hãy nhường cho nàng ở phía trên vì tư thế này rất hoàn hảo giúp nàng lên đỉnh. Và đây là tư thế chắc chắn nhất giúp nàng đạt được cực khoái vì có sự kích thích liên tục đến âm vật.

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhanh-nhat-3

 

Khi đã tiếp cận được “ cửa sổ 90 giây” mà vẫn giữ được tư thế thượng phong của nàng, cậu nhỏ chắc chắn sẽ giữ được cực khoải và cương cứng trong 90 giây. Với khoảng thời gian đó, chắc chắn nàng đã đủ khả năng lên đỉnh vì nhận được rất nhiều sự kích thích từ dương vật.

 

Nếu nàng đã lên đỉnh trước, bạn cũng đừng hụt hẫng vì nàng có thể lên đỉnh nhiều làn. Cứ nhường cho nàng đi trước một bước để nàng cảm nhận được sự chiều chuộng của bạn, với cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất trên sẽ giúp bạn và nàng viên mãn trong mọi cuộc yêu.

 

Chia sẻ 8 cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất với gel titan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

5 tư thế quan hệ tình dục mà các cặp đôi nhất định phải thử (13 Jun 2018)

36 tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng cùng ảnh minh họa (02 Apr 2018)

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng nóng bỏng, sống động nhất (08 Mar 2018)

Hướng dẫn chi tiết cách làm vợ sướng 30 phút (07 Aug 2017)

Cách quan hệ vợ chồng kết hợp với titan gel cho cuộc yêu thăng hoa (08 Jun 2017)

Tinh trùng có màu gì và mùi như thế nào (19 May 2017)

Ảnh cơ quan sinh dục nam giới chi tiết từng bộ phận (15 May 2017)

 tuvancra

banner-phai-winmax-cra

banner-phai-cra-cra

 

banner-gra-cra-phai

 0977.230.605